Hình biên bản Stormy Daniels được chụp sáng thứ Năm. (Franklin County Sheriff’s Office)

COLUMBUSH – Ông Michael Avenatti, luật sự đại diện cho diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels, đã viết tin gởi đến báo chí trưa thứ Năm: “Tôi rất vui để thông báo rằng tất cả các cáo trạng đối với thân chủ Stormy Daniels của tôi đã được bỏ hết tất cả. Tôi muốn cám ơn ông Joe Gibson và các đồng nghiệp của ông tại công tố viện về việc làm rất chuyên nghiệp của họ, khởi đầu với cú gọi đầu tiên của chúng tôi vào sáng sớm hôm nay.”

Trước đó, cô Stormy Daniels, ngôi sao điện ảnh khiêu dâm từng nói là có dan díu với ông Donald Trump và đang kiện tổng thống, đã bị bắt trong một buổi trình diễn tại một câu lạc bộ thoát y ở tiểu bang Ohio vào đêm thứ Tư.Đến sáng sớm thứ Năm, sau khi hay tin về thân chủ của mình, luật sư Michael Avenatti nói với đài NBC News tại New York rằng Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, có đụng chạm xác thịt với một người khác trên sân khấu như sự đụng chạm đó là phi tình dục.

Một luật ít biết tại tiểu bang Ohio, được gọi là Đạo Luật Bảo Vệ Cộng Đồng, cấm bất cứ ai không phải là thành viên gia đình chạm vào người một vũ nữ hoặc vũ nam khỏa thân hoặc bán khỏa thân, tại nơi công cộng như sân khấu thoát ý chẳng hạn.

Sau đó Sở Cảnh Sát Franklin County xác nhận rằng Daniels đã bị buộc ba tội tình dục tiểu hình. Câu lạc bộ Sirens Gentlemen’s Club xác nhận rằng Daniels đã trình diễn tại một địa điểm của câu lạc bộ tại thành phố Columbus vào tối thứ Tư.

Theo luật sư Avenatti cho biết, các cảnh sát viên chìm đã theo dõi và cố ý bắt giữ Daniels vì lý do chính trị. Cô bị bắt sau khi có một người khách chạm tay vào cô.

Storym Daniels bị bắt lúc nửa đêm và rời khỏi phòng cảnh sát lúc khoảng 6 giờ sáng.
Trong tháng Tư đài NBC News từng loan tin rằng cô Daniels đang hợp tác với các điều tra viên liên bang, trong cuộc điều tra hình sự về ông Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump lúc bấy giờ.

Daniels nói rằng cô có quan hệ tình dục với ông Trump hồi năm 2006, và ngay trước cuộc bầu cử tổng thống ông Cohen trả cho cô $130,000, để cô giữ bí mật về cuộc gặp gỡ đó.

Cohen cho biết ông đã trả tiền. Trong tháng Năm, ông Trump nói rằng Daniels đã được trả tiền, để ngăn chặn “những lời tố cáo sai lầm và nhằm mục đích tống tiền,” mà cô đưa ra về một cuộc gặp gỡ tình dục với ông. Tổng Thống Trump cực lực phủ nhận vụ dan díu đó.

Cô đào Daniels đã nộp hai đơn kiện ông Trump. Trong số đó có một đơn kiện nhằm thoát ra khỏi một thỏa thuận về việc không tiết lộ bí mật, mà bà đã ký trong tháng Mười năm 2016, trước kỳ bầu cử tổng thống tháng 11, để đổi lấy 130.000 đô-la, và một đơn kiện khác về tội phỉ báng.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: