Ông Kelven Tạ, bị tình nghi phạm tội “hit-and-run.” (Hình: Sở Cảnh Sát Anaheim)

ANAHEIM, California (NV) – Cảnh sát Anaheim vừa bắt ông Kelven Tạ, 47 tuổi, hôm Thứ Năm, 3 Tháng Năm, vì ông bị tình nghi cán chết rồi người bỏ chạy (hit-and-run), theo tin nhật báo The Orange County Register.

Theo hồ sơ cảnh sát, lúc 9 giờ 45 phút tối Thứ Bảy, 28 Tháng Tư, họ phát hiện một người đàn ông 54 tuổi chết trên đường Brookhurst, phía Nam đường Ball.

Khám nghiệm tử thi, phát giác ra nạn nhân này bị xe đụng, nhưng tài xế và chiếc xe không còn ở hiện trường. Vì thế cảnh sát đã nhờ công chúng truy tìm chiếc xe đụng chết người. Họ khám phá ra là chiếc xe này màu bạc và không có kiếng chiếu hậu bên ngoài, phía tài xế.

Hôm Thứ Năm, có người thấy chiếc xe này đậu trên đường West Juno, Anaheim, thế là họ báo cho cảnh sát, theo thông báo của Sở Cảnh Sát Anaheim. Theo đài truyền hình KTLA, chiếc xe màu bạc này hiệu Honda Acura, đời 2002.

Ông Kelven Tạ bị bắt tạm giam tại nhà tù sở cảnh sát, nhưng sau đó được tại ngoại, với số tiền thế chân là $100,000, để chờ ngày ra tòa, thông báo của cảnh sát cho biết.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: