WESTMINSTER – Đêm thứ Tư, một vụ nổ súng gây tử thương cho một người ngay trước tiệm CVS trong khu chợ Saigon City Market Place trên đường Brookhurst góc đường McFadden. Cảnh Sát có mặt tại hiện trường và cô lập khu vực để điều tra, mãi đến khoảng 6 giờ sáng thứ Năm, 6 tháng 9, 2018, sau khi chở thi hài người bị tử thương đi, cảnh sát mới giải tỏa khu vực. Tuy nhiên đến hơn 7 giờ sáng, các đài truyền hình số 4, 5, 9 và 34 vẫn còn túc trực trong khu vực với những cần ăng ten cao ngất.

Cảnh sát đang điều tra nên không cung cấp tin tức gì khác ngoài việc cho biết có một người bị bắn chết chưa rõ nguyên do.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 9:40 tối, sau một vụ đánh nhau trong bãi đậu xe. Cảnh sát Westminster cho biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Ông ta được đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.
Vài nhân chứng cho biết kẻ nổ súng đã chạy thoát bằng chân. Những tin ban đầu cho biết nạn nhân và hung thủ đều là người gốc Á Đông, chưa rõ họ có phải là người Việt Nam hay không. Các nhân chứng đã nghe mấy phát súng.

Trong nhiều giờ, cảnh sát đã thu thập chứng cớ chung quanh một chiếc xe Honda màu trắng đời mới, với bảng số xe của đại lý. Cảnh sát tin rằng đây là xe của nạn nhân. Họ cần xem hình video an ninh để tìm thủ phạm và nguyên nhân đưa đến cuộc nổ súng.

Đây cũng là cái chết thứ nhì liên quan đến bạo động tại thành phố Westminster trong vòng hai ngày. Vào sáng sớm thứ Tư, cảnh sát tìm thấy một xác chết trong một chiếc Honda bị đốt cháy ở đường Industry Way. Cũng chưa rõ tử thi bị cháy là ai.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: