Theo tiết lộ của nhà báo người Pháp, Pascal Praud, C.Ronaldo sẽ lên ngôi ở cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng mùa này…

Ít ngày tới (13/1), FIFA sẽ chính thức công bố người đoạt danh hiệu Quả bóng vàng 2013. Đó là cuộc cạnh tranh giữa 3 cái tên Messi, C.Ronaldo và Ribery. Tuy nhiên, có vẻ như, thông tin tuyệt mật liên quan tới danh hiệu danh giá này đã bị lộ ra ngoài.

C.Ronaldo sẽ đoạt Quả bóng vàng 2013?

Ngày hôm qua, phóng viên kỳ cựu người Pháp, Pascal Praud, đã bất ngờ tiết lộ trên trang Twitter rằng C.Ronaldo sẽ lên ngôi ở cuộc đua năm nay. Nhanh chóng, thông tin trên đã tạo nên cơn sốt trên mạng.

Pascal Praud viết: “Nếu như thông tin mà tôi vừa được cung cấp là chính xác thì C.Ronaldo sẽ là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Trong khi đó, Ribery đã nhận được rất nhiều lá phiếu từ những nhà báo”.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin liên quan tới danh hiệu Quả bóng vàng được tiết lộ trước khi công bố. Trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là năm 2010. Vài ngày trước khi danh sách rút gọn được công bố, tờ Gazzetta đã khẳng định như đinh đóng cột là Sneijder (ứng cử viên hàng đầu năm đó) sẽ không góp mặt. Kết quả ai cũng rõ.

Trên thực tế, không hẳn không có cơ sở để tin về khả năng C.Ronaldo sẽ lên ngôi. Có một cái dớp khá thú vị rằng trong 16 năm qua, người đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất của tờ World Soccer đều lên ngôi ở danh hiệu Quả bóng vàng. Năm nay, CR7 chính là người đã được tạp chí uy tín này tôn vinh.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: