TTO – Ít nhất ba người thiệt mạng ngay tại hiện trường và một người bị thương nặng trong một vụ xả súng ở chung cư tại bang Kentucky, Mỹ vào ngày 19-6 (giờ địa phương).

Cảnh sát phong tỏa xung quanh chung cư xảy ra vụ xả súng – Ảnh: AP

Danh tính các nạn nhân không được công bố. Cảnh sát cho biết những người chết gồm một bé gái, một phụ nữ 38 tuổi và một người đàn ông 40 tuổi. Người sống sót là một phụ nữ khoảng 60 tuổi. Bà đã được chuyển vào bệnh viện điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Theo phát ngôn viên cảnh sát, ông Dwight Mithcell, nghi phạm có thể là một trong số những người thiệt mạng. “Dựa trên những bằng chứng, chúng tôi tin rằng tất cả những người liên quan đều có mặt tại hiện trường và không có ai đang lẩn trốn”.

Vụ tấn công khiến người dân tại chung cư lo lắng và hoảng sợ. AP cho biết chung cư Lakeview nằm trong khu phố của những người trung lưu và thượng lưu sinh sống. Cô Molly Hoekstra, người đã sống tại chung cư gần 2 năm, vô cùng kinh ngạc khi trở về nhà và trông thấy rất nhiều cảnh sát tại chung cư. “Khu vực này vốn luôn an toàn và hòa thuận” – cô Molly nói.

Hiện cảnh sát đang phỏng vấn các nhân chứng và cho biết chưa thể kết luận về nguyên nhân vụ xả súng.

Đức Toàn

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!