Sau những sự thành công của các chương trình ca nhạc-tuyển lựa hoa hậu, Trung Tâm Kim Lợi Media tiếp tục thực hiện chương trình ca nhạc-tuyển lựa hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu lần thứ 10, 2017 (The 10th Miss – Mrs Global 2017), sẽ được bắt đầu lúc 7 giờ ngày 24 tháng 9 năm 2017, tại rạp City National Grove , 2200 E.Katela Ave, Anaheim, CA 92806.

Thời gian qua mau, 9 năm tổ chức liên tục một chương trình tuyển lựa hoa hậu là con số đáng được ghi nhận, đánh giá cao vì ít nhất Kim Lợi Media có được nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực tổ chức các cuộc thi hoa hậu tầm vóc quốc tế. Bên cạnh đó hầu như mỗi chương trình đều có phần ca nhạc để giảm bớt sự căng thẳng đối với các thí sinh, và khách tham dự.

“Mỗi năm mô hình tổ chức đều khác nhau, năm nay phần văn nghệ ca nhạc có thêm tiết mục hài, do các danh hài hải ngoại phụ trách”
, Ông Thành Hammer, phụ trách phần kỹ thuật chương trình cho biết.

Chương trình có sự góp mặt với 30 thí sinh kiều diễm trên toàn thế giới.

Ðiều khiển chương trình do ND Chris, Yến Linh, Vy Oanh đến từ Việt Nam phụ trách.

Ca sĩ tham gia gồm: Thu Phương, Kim Loan đến từ Đức, Linh Vũ, Đan Kim, Diễm My, Vũ Anh Thư đến từ Pháp, Thanh Vy, Dương Bửu Trung, Trúc Quỳnh, Bảo Khánh, Tân Hy Khánh, Nguyễn Duy, VicKy Võ, Tina Bảo Trân, 3 vũ đoàn xuất sắc của Hollywood.

Giá vé: VIP $100, $50
Liên lạc ban tổ chức: (714) 244-0135
Mọi chi tiết xin liên lạc: www.missvietnamglobal.com

 

 

 

Posted by Viet Show

: