ANAHEIM, California (VDT) Chương trình ca nhạc, tuyển lựa hoa hậu toàn cầu do Kimloi Media và Macro Entertainment tổ chức sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, 10 Tháng 06 năm 2018, lúc 6 giờ chiều, tại hí viện City National Grove of Anaheim, 2200 E Katella Ave, Anaheim, CA 92806, USA.

Ông Calvin Nguyễn, đại diện ban tổ chức, cho hay, “Mỗi năm công ty KimLoi Media và Macro Entertainment tổ chức ít nhất hai lần chương trình ca nhạc tuyển lựa hoa hậu, cũng như trình diễn thời trang tại Quận Cam. Năm 2018 cũng thế, và cuộc thi tuyển lựa Hoa Hậu Quý Cô là chương trình đầu tiên của năm.”

Đêm chung kết xếp hạng hoa hậu quý cô lần thứ 10 năm 2017

Theo ban tổ chức, mỗi năm chương trình tổ chức đều ít nhiều có khác biệt, nhưng mục đích chính vẫn là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, nhất là phụ nữ Á Đông, để duy trìn nét đẹp và truyền thống của người con gái Việt Nam toàn cầu.

“Người phụ nữ ngày nay không phải chỉ thuần túy ‘công dung ngôn hạnh’ trong gia đình, mà họ bước ra ngoài làm việc mang lại rất nhiều thành đạt. Có những người tên tuổi vang lừng trong lãnh vực chính trị như bà Janet Nguyễn, hiện đang là Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California, hay Bác Sĩ Kimberly Hồ vừa mới đắc cử chức nghị viên thành phố Westminster, hay những phụ nữ đang giữ các chức vụ cao cấp, hoặc làm chủ những doanh nghiệp, công ty mua bán lớn, tầm vóc quốc tế,” ông Calvin Nguyễn nói.

Chính vì vậy, ban tổ chức “muốn vinh danh họ, vì những đóng góp không ít của họ đối với xã hội, bên cạnh đó, trong gia đình họ vẫn thể hiện đúng vai trò của người mẹ, người vợ đảm đang, giúp cho những đứa con được thành công trong cuộc sống.”

Âm thanh, ánh sáng do các chuyên viên, kỹ sư của Hoa Kỳ đảm trách.

Liên lạc ban tổ chức: www.missvietnamglobal.com hay 714-244-0135.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: