Nhằm thu hút nhân tài khắp nơi đến học tập và nghiên cứu tại các trường học tại Mỹ, tập đoàn INTO USA đưa ra rất nhiều suất học bổng, có những suất học bổng lên đến 10.000 USD.
hoc-bong-len-den-10.000-USD-tu-tap-doan-INTO-USA
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế uy tín, chuyên giảng dạy các chương trình chuyển tiếp Đại Học, Thạc sĩ và đào tạo tiếng Anh ở mọi cấp độ cho du học sinh. Trong năm học này, INTO USA đưa ra các suất học bổng cho du học sinh Việt Nam, những suất học bổng này có giá trị từ 1.000 USD đến 10.000 USD tương ứng với những thành tích học tập, trình độ Anh ngữ cũng như khả năng phỏng vấn của ứng viên.
Các chương trình chuyển tiếp của INTO USA được thiết kế nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho du học sinh để dễ dàng hòa nhập khi vào học chương trình Đại Học hay sau Đại Học của Mỹ.
Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình này sẽ được chuyển tiếp vào học năm thứ 2 hoặc thứ 3 chương trình đào tạo Cử nhân hay Thạc sĩ tại các trường Đại Học danh tiếng của Mỹ. Do đó mà tổng thời gian du học sinh học chương trình chuyển tiếp và học thẳng chương trình Đại Học hay Thạc sĩ không khác nhau.
Theo khảo sát thường niên dành cho các trường Đại Học ở Mỹ thì du học sinh học từ các chương trình chuyển tiếp Đai Học hay Thạc sĩ của INTO USA thường có kết quả học tập cao hơn so với những người học thẳng vào chương trình học Đại Học/ Thạc sĩ. Bởi vì chương trình của INTO được giảng dạy ngay tại cơ sở của các trường Đại Học hàng đầu của Mỹ, bên cạnh đó, môi trường học ở đây thân thiện, nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình. Vì vậy mà du học sinh cảm thấy tự tin, dễ dàng hòa nhập vào các hoạt động văn hóa, xã hội tại trường khi vào học chương chính chính thức.
học bổng du học từ tập đoàn INTO USA
INTO USA đưa ra các chương trình phù hợp với mong muốn của du học sinh là được sống và học tập cùng sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khác. Thời gian nhập học ở trường thường vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8 với các chương trình:
  • Mong muốn có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, bao gồm University of South Florida, Colorado State University, Marshall University, George Mason University, Drew University, Oregon State University, Saint Louis University và University of Alabama at Birmingham.
  • Chưa có kết quả thi SAT, ACT hoặc GMAT, GRE.
  • Chưa đáp ứng được điều kiện để vào học thẳng chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của các đại học danh tiếng của Mỹ.
  • Mong muốn được sống, học tập cùng các sinh viên Mỹ và du học sinh quốc tế.
  • Mong muốn hoặc được yêu cầu tăng cường thêm các kỹ năng Anh ngữ.
  • Mong muốn được nhận thêm các hỗ trợ của trường đại học Mỹ về học tập, ngôn ngữ và văn hóa.

Posted by vietditru_saigon

: