Trên trang cá nhân, Jolie Nguyễn thông báo đóng tất cả tài khoản mạng xã hội trong vài ngày tới, đồng thời cho biết bản thân không ở Sài Gòn, nếu có việc gấp mọi người có thể liên hệ qua quản lý.

Jolie Nguyễn đang là ‘từ khóa’ nóng trên mạng xã hội chiều 12.7 – ẢNH: FBNV

Đang là gương mặt xuất hiện liên tục trong các sự kiện và dự án thời gian gần đây, Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 (Miss Vietnam World Australia 2015) gây bất ngờ khi đóng trang cá nhân, ngừng cập nhật mọi hoạt động và lịch trình kể từ ngày 8.7. Thông báo ngắn gọn trên Facebook cá nhân khiến nhiều người thắc mắc. Trên Instagram có hơn 400 ngàn người theo dõi, người đẹp cũng ngừng cập nhật những hình ảnh mới.

Thông tin ba người mẫu bán dâm với mức giá 18.000 – 30.000 USD bị bắt quả tang trong lúc “phục vụ” khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. HCM đang gây “chấn động” khắp các trang MXH. Đáng chú ý, một trong ba người mẫu bị bắt quả tang được cho biết là Hoa hậu người Việt tại Úc có tên là J.Ng, sinh năm 1997.

Hoa hậu người Việt tại Úc bị dân mạn g nghi vấn nằm trong đường dây bán dâ m nghìn đô hiện đã khoá máy - ảnh 1

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với phía Hoa hậu người Việt tại Úc này. Tuy nhiên hiện cô đã tắt máy, phía quản lý cũng chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ thêm để tìm hiểu về sự việc.

Hiện trên trang cá nhân của hoa hậu nói trên đã khóa và đăng dòng trạng thái thông báo tới mọi người.

Hoa hậu người Việt tại Úc bị dân mạn g nghi vấn nằm trong đường dây bán dâ m nghìn đô hiện đã khoá máy - ảnh 2

Cùng ngày, tổ trinh sát cũng ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7 và bắt gặp nam người mẫu Lục Triệu Vỹ đang điều các diễn viên, người mẫu khác đi bán dâm. Đường dây của Vỹ phần lớn quy tụ các cô gái trẻ đẹp, là người mẫu, diễn viên…Tuy nhiên, 1 số cô gái được Vỹ gác mác thành diễn viên, người mẫu để nâng giá bán dâm lên khi có khách có nhu cầu.

Hoa hậu người Việt tại Úc bị dân mạn g nghi vấn nằm trong đường dây bán dâ m nghìn đô hiện đã khoá máy - ảnh 3

Lục Triệu Vỹ – người đang điều các diễn viên, người mẫu khác đi bán dâm cũng đã bị bắt.

Cảnh sát đang lấy lời khai của Vỹ và nhiều người liên quan, điều tra về hành vi Môi giới mại dâm; đồng thời làm rõ cách thức điều hành đường dây bán dâm.

Hoa hậu người Việt tại Úc bị dân mạn g nghi vấn nằm trong đường dây bán dâ m nghìn đô hiện đã khoá máy - ảnh 4

Theo Trithuctre

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: