Tâm Thanh Cao và Chinh Thị Nguyễn đại điện cho những người có hoàn cảnh tương tự đệ đơn vụ kiện tập thể chống lại những người chủ hệ thống nhà hàng Kevin’s Noodle House và Phở Huỳnh Hiệp trong vùng vịnh San Francisco vì đã nợ lương nhân viên.

Đơn khiếu nại được hai cựu nhân viên Cao và Nguyễn đệ lên Tòa Địa phương Liên bang khu vực Bắc California tại San Francisco vào ngày 3 tháng 6. Đơn tố cáo Phở Huỳnh Hiệp I, Phở Huỳnh Hiệp II, Phở Huỳnh Hiệp III, … vi phạm luật lao động tiểu bang và Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động Công bằng.

Bên nguyên tố cáo bị đơn đã không trả lương làm thêm giờ khi nhân viên làm việc hơn 40 tiếng mỗi tuần, cũng như không cho nhân viên đồ ăn hay nghỉ giữa ca trong suốt thời gian làm việc. Nguyên đơn truy cứu trách nhiệm bị đơn đã không trả bồi thường làm việc ngoài giờ và không cung cấp tường trình chính xác về tiền lương nhân viên.

Nguyên đơn yêu cầu một phiên xử bồi thẩm đoàn, và đòi lệnh chế tài bị đơn, yêu cầu trả tất cả lương bổng còn nợ, bồi thường tất cả thiệt hại cộng lãi suất, toàn bộ chi phí pháp lý và tất cả chi phí khác theo lệnh tòa.

Tổ hợp luật sư Justice a Work Law Group ở San Jose gồm luật sư Tomas E. Margain, luật sư Huy Trần và Betty Dương đại diện bên nguyên. Hồ sơ vụ kiện tại Tòa Địa phương Liên bang khu vực Bắc California số 3:16-cv-03011-JCS.

Theo Norcal Record

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: