Eurowings – hãng hàng không giá rẻ của Đức – sẽ khai trương các đường bay thẳng đầu tiên giữa châu Âu và khu vực ASEAN trong tuần này, theo tờ The Nation.

eurowings-duc_EQKVHãng bay giá rẻ của Đức Eurowings sắp khai trương đường bay thẳng giữa châu Âu và khu vực ASEAN – Ảnh: AFP

Chuyến bay đầu tiên sẽ rời TP.Cologne của Đức vào hôm nay 18.12 và dự kiến hạ cánh tại sân bay Phuket của Thái Lan vào hôm sau. Chuyến thứ hai sẽ khởi hành vào ngày 21.12 từ Cologne đến sân bay Bangkok.
Christian Hein, Phó chủ tịch Eurowings, cho biết tập đoàn mẹ Lufthansa của hãng này muốn mở rộng mạng lưới hàng không giá rẻ tại khu vực Đông Nam Á. Với thủ đô Bangkok – đầu mối giao thông của khu vực, Thái Lan là bước đầu tiên để Lufthansa thâm nhập thị trường tiềm năng.
Tập đoàn Đức hiện đã chọn và ủy quyền cho các đại lý bán vé tại những nước khác trong khu vực, ngoại trừ Lào. Ngoài ra, Lufthansa đã ký kết thỏa thuận với các hãng hàng không Thai Airways và Bangkok Airways để cùng cung cấp dịch vụ cho hành khách bay từ Thái Lan đến châu Âu.

Thanh Nguyên

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.

Posted by khaihuy

:

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.