Hai mẹ con người gốc Việt ở bang Virginia (Mỹ) đang sống trong lo sợ những kẻ giết người có thể tìm họ sau khi chồng và con trai của bà này bị sát hại một cách bí ẩn tại nhà cách đây hơn hai tháng.

Theo đài NBC News, ông Duong Nguyen và con trai America được phát hiện bị bắn chết vào ngày 9-11 tại ngôi nhà mới xây của gia đình họ ở khu Bealeton, thuộc hạt Fauquier.

Ông Duong hành nghề đóng tủ, còn America là sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia.

Vụ việc xảy ra khi bà My Nguyen, vợ của ông Duong và con gái của họ Virginia về Việt Nam thăm một người thân bị bệnh. Gia đình họ trò chuyện với nhau qua điện thoại mỗi ngày trong thời gian này.

Tuy nhiên, các cuộc điện đàm giữa họ bất ngờ gián đoạn vào ngày 7-11. Mãi đến ngày 9-11, cảnh sát mới phát hiện ông Duong và America bị bắn chết khi đến khám nhà của họ ở Bealeton.

Cho đến nay, hơn hai tháng sau khi xảy ra vụ án mạng, bà My Nguyen và Virgina vẫn chưa biết ai là hung thủ.

Dương Nguyễn là một câu chuyện thành công di dân. Anh ấy rất tự hào khi được ở đất nước này, anh ấy được đặt tên là con của mình là America và Virginia.

Gia đình và bạn bè nói rằng anh ta là một người chăm chỉ, cầu toàn, có thể xây dựng hầu hết mọi thứ.

Anh ấy đã rất quyết tâm Một khi anh đặt tâm trí mình vào việc gì đó, anh sẽ không dừng lại cho đến khi hoàn thành nó.

Trong khi đó, America ,22 tuổi đã phụ giúp cha từ khi còn bé cho đến khi trở thành sinh viên.

Anh trai của tôi, anh ấy vẫn còn rất trẻ Anh ấy rất ngây thơ và cả tin.

Gia đình họ mới dọn đến ở tại khu Bealeton do ông Duong thích ngôi nhà có sân lớn và sự an toàn của khu vực này. Tuy nhiên, những gì đã xảy ra với cá nhân ông và gia đình cho thấy đây không phải là nơi an toàn như ông đã nghĩ.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: