Một đoạn video gây xôn xao cho thấy, một thiếu niên ở Florida bị một nhóm học sinh tấn công trên xe buýt vì đội mũ có khẩu hiệu “Make America Great Again” của Trump. Cha mẹ của nạn nhân cho biết, con trai họ phải nhập viện.


Twitter / @AmericanDiaries

Vụ xô xát bắt đầu khi một cô gái bất ngờ lao vào tấn công thiếu niên 14 tuổi. Nam sinh này cố gắng rời ghế của mình nhưng nhanh chóng bị đẩy ngã và đánh túi bụi. Video ghi lại tiếng gào thét kinh hoàng, cho thấy ít nhất hai nữ sinh cùng ba nam sinh tham gia tấn công. 

Vụ việc xảy ra ở hạt Hamilton, Florida, bắt đầu từ cuối tháng 11. Mẹ của thiếu niên đã công bố video về vụ tấn công hôm thứ Năm sau khi tham khảo ý kiến ​​luật sư của gia đình, người đã nói trong một tweet tiếp theo rằng vụ tấn công vẫn đang được điều tra.

Mẹ nạn nhân cho biết con bà bị bắt nạt vì từng đội chiếc mũ có dòng chữ “Make America Great Again”, khẩu hiệu tranh cử của Tổng thống Donald Trump hồi năm 2016. Cậu bé từng bị đổ sữa lên đầu và đã ngừng đội mũ, nhưng vẫn không tránh được trận đòn. Gia đình nói thêm rằng thiếu niên này đang phải nằm viện.

Đây không phải lần đầu những người công khai ủng hộ Trump trở thành mục tiêu hành hung.. Vào tháng 8, một chủ sở hữu phòng trưng bày nghệ thuật ở New Jersey nói rằng ông đã bị một nhóm thanh thiếu niên đánh đập vì ‘tội ác’ khi mặc trang phục lưu niệm ủng hộ Trump.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: