Theo tin tức thì bọn ăn cướp nầy giả làm người GIAO HÀNG đã tới gõ cửa để giao một bó hoa, một lần khác thì nhóm cướp nầy giả giao hàng là bong bóng.

Bọn cướp nầy nhắm vào cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Garden Grove.

Vào hôm thứ Hai tuần trước 11/8/2014, một tên cướp giả làm người đưa Hoa, sau khi một gia đình người Việt ở 13500 block of Merello Street, trong nhà lúc đó chỉ có 3 người trẻ tuổi, lúc cô gái 23 tuổi mở cửa thì 2 tên khác xông vào áp đảo, trói 3 người lại để cướp.

Vào hôm thứ Tư 13/8/2014, theo nhân chứng thì nhóm người nầy đã đột nhập vào một gia đình người Việt khác, nơi nầy nằm gần căn nhà bị cướp hôm thứ Hai, chỉ cách 5 phút lái xe.

Nhóm cướp lần nầy đến giao hàng là bong bóng. Cũng như lần trước, sau khi gia đình người Việt mở cửa thì 2 tên cướp khác xông theo vào, trói các nạn nhân lại để cướp.

Sau khi những tên cướp nầy rời khỏi nhà, đã khôn ngoan chùi dấu tay ở cửa, tuy nhiên bọn cướp đã không biết là gia đình có Camera giấu kín. Hiện tại Cảnh sát Garden Grove đang nỗ lực tìm bắt bọn cướp nầy.

Cảnh sát Garden Grove cho biết là khi gặp người GIAO HÀNG mà không thấy mặc đồng phục hoặc có dấu hiệu đáng nghi ngờ thì đừng mở cửa mà hãy gọi cảnh sát.

Posted by Gia

: