Xe cứu thương bị lật ở ngã tư Rt. 522 và Summerfield Blvd. sáng thứ Ba. (South Brunswick police)

SOUTH BRUNSWICK, New Jersey – Vì vội vàng chạy đến tiệm, một phụ nữ đã gây tai nạn. Rất may không có ai bị thương đáng kể, chỉ có hai người bị thương nhẹ trong vụ chạy vội này.


Theo tin của cảnh sát, bà Hoàng Nhi, 45 tuổi, khai với cảnh sát rằng bà bị trễ giờ hẹn với một người khách tại tiệm làm móng tay. Do đó bà đã phóng xe vượt đèn đỏ và rồi khiến cho một xe cứu thương bị lật giữa đường.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 10g25 sáng thứ Ba, 28 tháng 11, tại ngã tư đường Rt. 522 và Summerfield Blvd. tại South Brunswick. Lúc đó xe cứu thương đã trên đường chạy đến một nơi đang xảy ra một vụ khẩn cấp.
Cảnh sát nói rằng xe cứu thương đã chớp đèn xanh đỏ lia lịa và hú còi ầm ĩ, và được quyền chạy qua ngã tư vì đang được đèn xanh. Thế nhưng bà Hoàng Nhi ngụ tại Bloomfield đã quẹo trái ở ngã tư dù đang bị đèn đỏ.
Hành động cua ẩu của bà Nhi đã khiến cho xe cứu thương phải tìm cách tránh né và bị lật nghiêng. Hai nhân viên cứu thương đã bị thương nhẹ. Tuy vậy, họ vẫn được chở đến một bệnh viện gần đó, bởi một xe cứu thương khác.


Trong khi xe cứu thương bị lật, bà Hoàng Nhi đã lái xe đến tiệm nail ở một thương xá gần đó và nói với mọi người rằng bà vừa gây tai nạn. Thế rồi sau đó bà trở lại nơi xảy ra tai nạn.

Hậu quả của vụ này là bà Hoàng Nhi bị bốn cái “ticket,” trong đó có một giấy phạt vì tội quẹo trái ở đèn đỏ, một vì tội không nhường xe khẩn cấp, một vì chạy ẩu, và một là cản trở lưu thông.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: