HAMILTON, Ontario, Canada – Cô Sara Hoàng là một nhân viên chăm sóc trẻ em ở trung tâm thành phố Hamilton, và đám tang của cô đã được tổ chức vào ngày thứ Hai, 18 tháng Sáu, theo các tin địa phương.
Người phụ nữ 25 tuổi này bị thiệt mạng trong vì có hai xe khác chạy đua trên đường phố vào ngày thứ Tư, 13 tháng Sáu.


Cảnh sát đã bắt giữ hai người đàn ông dính líu vụ tai nạn, nói rằng họ chạy xe nhanh gấp đôi mức giới hạn tốc độ hợp pháp vào thời điểm đó.

Cô Sara Hoàng thiệt mạng vào chiều thứ Tư trên đường Queenston. Cô đã lái xe ra khỏi bãi đậu xe của tiệm bánh Sam’s Queenston Bakery.

Theo cảnh sát cho biết, cô đang lái một chiếc Toyota Yaris thì bị chiếc Mercedes C350 tông vào. Chiếc Mercedes chạy nhanh hơn gấp hai lần so với giới hạn tốc độ hợp pháp là 50 cây số một giờ.

Người lái chiếc xe đó là Warren Lewis, 35 tuổi, cư ngụ tại Hamilton. Anh ta bị bắt tại hiện trường và bị buộc tội lái xe nguy hiểm gây ra tử vong, và không tuân thủ điều kiện tạm tha vì có tiền án trước đó.

Người lái xe thứ nhì, cũng lái một chiếc Mercedes, đã bị bắt vào cuối tuần qua. Ahamd Sarosh Durani, 23 tuổi, bị buộc tội lái xe nguy hiểm gây ra tử vong, và không ở lại nơi xảy ra tai nạn.
Cảnh sát tin rằng rượu cũng là một yếu tố trong vụ đụng xe.

Sara Hoàng là một giáo viên mẫu giáo tại trường Hamilton Early Learning Centre.
Cô được mai táng tại nghĩa trang Hamilton Mountain. Một người bạn của gia đình nói về cái chết hết sức phi lý của cô.

“Một người cha lẽ ra không phải đứng bên cạnh con gái của ông vào ngày Fathers Day, hay vào bất cứ ngày nào, trong trường hợp như thế này.”

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: