SAN LEANDRO, Bắc California – Một anh và một cô đã bị buộc tội cướp xe và đánh cắp, vì cướp một chiếc xe từ một nhân viên nhà hàng ở San Leandro. Vụ cướp xảy ra khi ông này làm xong ca vào sáng sớm thứ Hai, 28 tháng Năm, theo cảnh sát cho biết.

Jarell Hubbard và Hoàng Oanh

Lúc khoảng 4 giờ sáng ngày thứ Hai, một nhân viên tại tiệm ăn Nations Hamburgers ở Washington Plaza vừa mới làm xong ca, đang bước tới phía chiếc xe của ông đậu ở phía sau khu quảng trường, gần đường Hays Street, thì bỗng một chiếc xe khác dừng lại và một người đàn ông bước ra khỏi xe, che mặt bằng một chiếc áo khoác trùm đầu.

Nam nghi can này rút ra một khẩu súng lục và yêu cầu nạn nhân đưa tiền và chìa khóa xe. Sau đó nạn nhân bị ra lệnh phải nằm xuống đất, trong khi nghi can chạy thoát trong chiếc xe của nạn nhân.
Nạn nhân nhìn theo khi xe của ông và xe của nghi can rời khỏi nơi đó.

Một thời gian sau, các cảnh sát viên đã xác định được vị trí chiếc xe của nghi can và chiếc xe bị đánh cắp, đậu ở bãi đậu xe của chợ Davis Street Market. Các nghi can bỏ chạy khỏi lô đậu xe trong chiếc xe của nghi can, bỏ lại chiếc xe bị đánh cắp.

Cảnh sát viên tuần tra đuổi theo khi nghi can lái xe chạy vào một con đường cụt. Thêm mấy đơn vị khác tới đó, và cả hai nghi can đều bị bắt giam mà không chuyện nào đáng tiếc xảy ra.
Cảnh sát đã bắt Jarell Hubbard, 21 tuổi, cư ngụ tại San Leandro và Hoàng Oanh, 24 tuổi, ngụ ở Hayward. Hai người trẻ này đã thú nhận với cảnh sát về vụ phạm tội.

Hubbard và Hoàng đang bị giam trong nhà tù Santa Rita Jail ở Dublin, thay vì đóng tiền thế chân $200.000 để được tại ngoại. Cả hai bị buộc tội trộm cắp và cướp xe. Họ sẽ trở lại tòa án vào ngày 11 tháng Sáu.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: