Trần Tiên

NORFOLK, Virginia – Một phụ nữ trẻ gốc Việt đã bị tố cáo tội cầm dao đâm một người đàn ông mà cô quen biết, sau khi họ được cảnh sát trợ giúp bằng cách dàn xếp một cuộc tranh cãi giữa hai người. Cô này sống tại Hampton thuộc khu vực lân cận thành phố Norfolk.

Theo tin của Daily Press và Newport News, vụ này xảy ra vào chiều Chủ Nhật vừa qua, ngày 23 tháng 7, 2017.

Có người gọi cảnh sát vào khoảng 3 giờ chiều. Người gọi là một trong hai người đang cãi nhau, gồm một nam và một nữ. Cảnh sát đã đến nhà nằm trong khu phố số 700 đường of Lombardy Avenue.

Khi đến nơi và thấy hai người đang cãi nhau, cảnh sát đưa ra một giải pháp, thế nhưng người phụ nữ có vẻ không hài lòng, theo cảnh sát cho biết.

Thế rồi cô lại gọi cảnh sát và yêu cầu được nói chuyện với sếp của mấy người cảnh sát đang có mặt tại nhà cô. Theo lời kể của người nam, trong lúc đang đợi sếp cảnh sát đến nhà và mấy cảnh sát viên kia đã bỏ đi, cô Trần Tiên, 26 tuổi, bỗng cầm dao tấn công người đàn ông. Anh ta bị dao cắt vào tay. Khi cảnh sát trở lại, anh ta từ chối được săn sóc vết thương hoặc trợ giúp chở đến bệnh viện.

Mặc dù người đàn ông không muốn truy tố cô Tiên, cảnh sát vẫn bắt cô ta. Cô đang bị truy tố các tội gồm tấn công người khác, gây thương tích và gây hư hại tài sản cá nhân.

Cảnh sát không cho biết mối liên hệ giữa hai người, không nói nạn nhân là bạn trai, anh em hay quen biết như thế nào với cô Tiên.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: