PNO – Trong suốt thời gian học phổ thông, Keli Kryfko (Mỹ) luôn bị bạn bè trêu chọc là béo phì. Chính điều này đã thúc đẩy Keli thay đổi bản thân và đăng quang tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Keli Kryfko từ cô gái béo phì (ảnh trái) trở thành Nữ hoàng sắc đẹp ở tuổi 23. Ảnh: News.com.au

Khi còn là học sinh thổ thông, trọng lượng cơ thể của Keli lên đến 109kg. Cũng bởi thân hình quá khổ mà Keli đã không thể vượt qua bài kiểm tra về thể chất.

Cô chia sẻ: “Sau khi thi rớt, tôi cảm thấy rất lúng túng và không thể làm bất kỳ điều gì. Rồi tôi đi đến tủ để đồ với hi vọng đừng bị ai bắt gặp. nhưng lại vô tình nghe nhiều bạn gái nói xấu mình: “Có ai tin rằng con nhỏ mập đó không thể làm được bất kỳ điều gì không?”.

Keli đau khổ và nhận ra cần phải thay đổi. Cô cũng xem những lời trêu ghẹo ác ý kia như động lực buộc mình thay đổi.

Cô bắt đầu hành động từ những việc nhỏ nhất, trước hết là cắt giảm nước ngọt có gas rồi đến thức ăn nhanh và siêng năng tập thể dục.

Giờ đây, ở tuổi 23, Keli trở thành cô gái xinh đẹp với thân hình cân đối và trọng lượng khoảng 50kg. Keli tâm sự: “Tôi nhận ra mục đích của mình là truyền cảm xúc cho nhiều người, giúp họ thấy được giá trị thật của bản thân”.

Keli đã tham gia không ít cuộc thi sắp đẹp, và đạt các danh hiệu Hoa hậu Allen, Hoa hậu Limestone, Hoa hậu Nam Texas.

Tháng Bảy tới, Keli sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu bang Texas và hướng tới ước mơ được đội vương miện Hoa hậu nước Mỹ năm 2014.

Thủy Nhiên (Theo News.com.au)

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!