sex-890x395

Một nhân viên làm móng tay gốc Việt tại thành phố Allentown, tiểu bang Pennsylvania, đang đối diện với bản án tù tiểu bang sau khi nhận tội khoe hình “của quý” cho nữ khách hàng 11 tuổi.

Vào hôm thứ hai ngày 17 tháng 10, Jacky L. Phạm – 57 tuổi – nhận một tội danh tiếp xúc bất hợp pháp với trẻ vị thành niên, tội danh trọng tội mức độ 3, trước toà quận Leghigh. Ông ta sẽ bị ghi danh tội phạm tình dục trong 25 năm tới.

Ông Phạm bị bắt giữ không lâu sau vụ “khoe của” xảy ra vào ngày 26 tháng 12 tại tiệm Professional Nails ở số 727 đường N. Sixth Street. Theo công tố viên, nạn nhân được dì đưa đến Professional Nails để sử dụng thẻ tặng quà tại đây – món quà Giáng sinh cô bé được người thân tặng.

Khi đang làm móng cho cô gái, Phạm bất ngờ ngưng tay, nhìn vào điện thoại. “Anh ta đặt điện thoại xuống, xoay màn hình, đẩy nhẹ về phía khách,” phụ tá biện lý Sara k. Heimbach nói trước toà. “Xong ông ta bỏ ngón tay lên môi ‘suỵt’ ra dấu bảo cô giữ bí mật,” bà Haimbach cho hay. Trong điện thoại của người đàn ông này có hai tấm hình chụp “của quý” của chủ nhân.

Một khách hàng khác có mặt trong tiệm vô tình chứng kiến sự việc, liền báo động người dì. Bà liền gọi cảnh sát. Khám xét điện thoại ông Phạm, cảnh sát tìm thấy những tấm hình khớp với miêu tả của nạn nhân.

Ra toà cùng với luật sư John Waldron và thông dịch viên Việt ngữ, ông Phạm rất kiệm lời. Trong khi đó, nạn nhân không tham dự phiên toà.

Trước đây, ông Phạm từng thụ án 3 năm tù tiểu bang sau cáo buộc trồng cần sa tại nhà riêng ở South Whitehall Township. Vào năm 2006, cảnh sát thu giữ 500 pounds cần sa khô và 228 cây cần sa tại đây.

Vào thời điểm bị bắt giữ, ông Phạm vẫn đứng tên là chủ tiệm Professional Nails, tuy nhiên công tố viên không xác nhận liệu lúc này ông ta còn làm chủ tiệm hay không.

Dự kiến ông ta sẽ quay trở lại phiên tuyên án trong năm nay, mức án tối đa có thể lên đến 2 năm tù. Hiện ông ta được tại ngoại hầu tra sau khi đóng $25.000 Mỹ kim tiền thế chân.

Theo MCall

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: