– Manchester United đã chính thức xác nhận Louis van Gaal là HLV trưởng của CLB trong mùa giải tới.
Không còn là tin đồn nữa, trang web chính thức của Manchester United đã xác nhận điều này. Van Gaal đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Manchester United kể từ mùa giải 2014/2015 với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ông sẽ nắm quyền dẫn dắt tại đội chủ sân Old Trafford ngay sau khi World Cup 2014 kết thúc.

Ryan Giggs sẽ là trợ lý HLV của chiến lược gia người Hà Lan. 2 trợ lí còn lại của Van Gaal là Frans Hoek và Marcel Bout.

Louis van Gaal năm nay 62 tuổi, hiện đang dẫn dắt ĐTQG Hà Lan, là một vị HLV có đến hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông từng làm việc với các CLB danh tiếng như Ajax, Barca, Bayern Munich và giành được các danh hiệu cao quý như UEFA Champions League, UEFA Cup, Siêu cúp châu Âu, siêu cúp Hà Lan, Đức.

Giám đốc điều hành M.U, Ed Woodward hồ hởi tuyên bố: “Với Louis van Gaal, chúng tôi đã có một trong những HLV xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.”

“Ông ấy đã giành nhiều vinh quang trong sự nghiệp và chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để ông ấy viết nên chương mới trong lịch sử Manchester United.”

Louis van Gaal cũng tỏ rõ sự phấn khích: “Tôi từng mong muốn được dẫn dắt một CLB ở Premier League. Và việc được làm HLV tại Manchester United – CLB lớn nhất thế giới – khiến tôi thực sự tự hào.”

“Tôi biết NHM United có một tham vọng rất lớn. Tôi cũng có tham vọng lớn và tôi tin chắc chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên lịch sử.”

xecub

xecub

Posted by xecub

: