Anh lăng nhăng, mơ đi nhà nghỉ với cô gái khác nhưng lại bảo tôi đi cặp bồ rồi ghen tuông vô cớ và đánh đập tôi.

>> Say rượu, chồng tè vào đầu vợ
>> Ba lần phát hiện chồng ngoại tình

Trong suy nghĩ của chồng, tôi chỉ là một người đàn bà lăng nhăng, hay đi cặp bồ. Còn anh thì suốt ngày nói với tôi rằng anh không đi đâu lăng nhăng hết. Nhưng có lần tôi giặt áo cho anh, thấy vết son trên cổ áo. Tôi hỏi thì anh bảo, đi nhậu với mấy đứa học trò, tụi con gái tô son môi, uống say nên ngã vào người anh nên có vết son. Tôi cũng không biết mấy cô học trò của anh là học trò kiểu gì nữa?

Rồi có lần, tôi vô tình cầm điện thoại của anh, nhìn thấy anh chụp ảnh một cô gái nào đó lưu trong điện thoại. Tôi gửi ảnh đó qua điện thoại của mình rồi hỏi anh thì anh bảo đó là cô bạn cùng cơ quan, rồi anh xóa luôn cái hình đó. Anh không biết là trước khi hỏi, tôi đã gửi ảnh đó qua điện thoại của mình rồi. Tôi gửi hình đó qua email của bạn tôi, hỏi xem trong cơ quan anh có cô nào là cô đó không, bạn tôi bảo không có. Như vậy là anh nói dối tôi.

Anh bảo không bao giờ gọi điện cho bạn gái cũ, thế mà thỉnh thoảng tôi xem điện thoại vẫn thấy anh gọi bình thường. Có lần anh chở tôi đi, vừa đi anh vừa nói chuyện với cô bồ cũ ở Nghệ An. Rồi anh lên mạng, chat làm quen với bạn gái qua người này, người kia giới thiệu, làm sao tôi biết hết được chuyện gì xảy ra. Có đêm về, anh ngủ mơ, nói mơ anh đi nhà nghỉ với một cô bạn, có sử dụng khăn mùi xoa, khi rời nhà nghỉ anh ấy còn nhắc cô bạn lấy chiếc khăn đó.

Bằng đó chuyện, tôi không biết có khi nào anh ấy nhìn lại bản thân mình và có lẽ đó là cách sống của anh ấy nên mới nghi ngờ tôi như vậy. Là vợ chồng mà nhiều khi tôi có cảm giác chúng tôi không phải như thế. Anh làm bất cứ việc gì không bao giờ hỏi ý kiến của tôi.

Theo ngoisao.net

 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: