(11alive) – Vụ nổ súng lấy đi sinh mạng của cặp vợ chồng cao niên gốc Việt ở Virginia Beach, tiểu bang Virginia, vào ngày trước đêm Giáng sinh được cảnh sát xác định là vụ giết người tự sát.

Cảnh sát nhận được tin báo tiếng súng nổ vào khoảng 5h35′ chiều ngày thứ Hai 24 tháng 12 trong một ngôi nhà trên dãy phố 4800 đường Ashbury Lane. Tại hiện trường, nhân viên thực thi công lực phát giác ra bà Nỡ T. Nguyễn 75 tuổi đã tử vong, còn ông Hiếu Nguyễn 77 tuổi được đưa vào bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên ông đã qua đời sau đó.

Nhà chức trách chưa tiết lộ cụ thể chuyện gì đã dẫn đến sự việc đau lòng, và ai là nạn nhân trong vụ này.

Hàng xóm Marilyn Andrade chấn động khi nhìn thấy nhiều xe cảnh sát bên ngoài. “Khu phố này rất yên tĩnh, nên khi mở cửa, nhìn thấy nhiều cảnh sát khắp mọi nơi, tôi không biết chuyện gì xảy ra,” Andrade chia sẻ. Theo người phụ nữ, cặp vợ chồng cao niên sống trong căn nhà đó chưa bao giờ tỏ dấu hiệu có vấn đề. “Họ là người Á châu, rất kiệm lời, và họ là cặp vợ chồng già, rất đáng mến,” Andrade nói. Thỉnh thoảng ông Hiếu đi câu về đều ghé biếu bà cá, còn bà Nỡ thì cho xôi.

Hàng xóm Nancy Bonney tỏ ra thương xót. “Tôi cảm thấy đau buồn cho gia đình,” bà Bonney nói. “Không biết chuyện gì đã xả ra nhưng thật đau lòng.”

Theo 11alive

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: