Hình do sở cảnh sát Arlington Police Department cung cấp cho thấy hai người này là nghi can trong một số vụ giật bóp xảy ra ở Arlington và Grand Prairie, Texas.

ARLINGTON – Sở Cảnh Sát Arlington và Sở Cảnh Sát Grand Prairie (tiểu bang Texas) đang tìm kiếm hai người đàn ông được cho là đột nhập vào những chiếc xe không khóa, giật bóp phụ nữ, rồi lái xe đi. Hai sở cảnh sát này kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm và xác định danh tính của hai nghi can.

Theo tin của nhật báo Star-Telegram, Sở Cảnh Sát Arlington cho biết đây là hai người chuyên giật bóp phụ nữ. Họ là nghi can trong hơn một chục vụ giật bóp tương tự xảy ra ở thành phố Arlington và thành phố Grand Prairie.

Trong một thông cáo báo chí, nhà chức trách cho biết hai người này dường như chỉ nhắm vào phụ nữ tại khu vực có nhiều cửa tiệm của người châu Á, và của người Việt Nam. Theo cảnh sát Arlington, vụ giật bóp gần đây nhất xảy ra tại khu thương mại số 2400 đường East Pioneer Parkway.

Còn theo cảnh sát Grand Prairie, hai vụ giật bóp mới nhất xảy ra ở bãi đậu xe của Asia Times Square, ở số 2615 đường W. Pioneer Pkwy. Các nhân viên công lực cũng nói rằng có nhiều vụ giật bóp tương tự xảy ra ở thành phố Irving.

Thứ Sáu tuần trước, 6 tháng 10, Sở Cảnh Sát Arlington phát hành một đoạn video giám sát, trong đó cho thấy khuôn mặt của hai nghi can người da màu. Cảnh sát hy vọng sự giúp đỡ của công chúng để họ có thể xác định danh tính hai người đàn ông. Họ cho biết hai nghi can không dùng vũ khí trong các vụ giật bóp.
Nếu có bất cứ thông tin gì, xin quý vị liên lạc với Thám Tử họ Trịnh ở số 817-459-5805.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: