Trần Trung, hay Calvin Trung đang bị truy nã

 

Trần Trung bị chụp hình trong quán Starbucks tại Tukwila. (Q13 Fox News)

KING COUNTY – Nếu biết Trung Trần, còn có tên là Calvin Trần hay Trần Cẩm Trung, quí vị hãy liên lạc với sở cảnh sát tại King County, trong vùng Seattle, tiểu bang Washington.

Tại sao Calvin Trần đang bị cảnh sát tìm kiếm? Họ nói rằng ông ta đã ăn cắp căn cước của người khác để mua hàng hóa, và đáng kể hơn nữa, các nạn nhân là đồng đội của Calvin Trần trong một đội đá banh.

Cảnh sát đã công bố hình mặt của Trần Cẩm Trung, 43 tuổi, và hình chụp từ một tiệm bán thức ăn.

Cảnh sát nói rằng Calvin đã ăn cắp ít nhất bón thẻ tín dụng và dùng thẻ tại tiệm Apple Store ở Bellevue Square và ở Tacoma. Thẻ ăn cắp cũng được dùng mua hàng tại tiệm bách hóa cao cấp Nordstrom và quán Starbucks tại thương xá Westfield Center trong vùng Tukwila.

Bà cảnh sát viên Jessica Santos của Sở Cảnh Sát Hạt King County Sheriff nói với đài truyền hình Q13 Fox News, “Chúng tôi được biết rằng một số nạn nhân chính là các đồng đội của Calvin Trần. Trong khi họ đang chơi ngoài sân banh hay làm gì đó thì thẻ tín dụng của họ bị ăn cắp mất. Chắn chắn là ông Trần đã lợi dụng sự tin tưởng của các đồng đội để lấy những thẻ tín dụng này, và dùng chúng để mua hàng hóa với trị giá tổng cộng hơn $12,000.”

Hai nạn nhân bị lấy mất thẻ tín dụng của họ trong các trận đấu tại công viên ở Marymoor và Big Finn Hill. Một người khác bị lấy mất thẻ tại phòng tập thể dục ở LA Fitness tại Renton.

Các thám tử cho biết trong hồ sơ thì Trần Cẩm Trung từng bị kết tội trong 11 cáo buộc ăn cắp căn cước của người khác và tội giả mạo giấy tờ.

Bà Jessica Santos tuyên bố, “Chúng tôi chỉ muốn bảo đảm rằng phải đưa ông ta ra trước công lý để không còn một ai khác là nạn nhân trong lúc ông ta bị giam trong tù.”

Nếu biết nhân vật này ở đâu, xin bạn hãy báo cảnh sát.

Crime Stoppers đang rao thưởng $1,000 cho ai giúp bắt Trần Cẩm Trung. Nếu biết ông ta đang ở đâu, quí vị có thể gọi nặc danh ở số 1-800-222-tips, hay liên lạc với sở cảnh sát ở King County.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: