Wesminter – Mười bốn người đã bị bắt vào sáng thứ Tư, 21 tháng Hai, trong khi thực hiện lệnh khám xét tại một hoạt động cờ bạc bất hợp pháp nghi ngờ trong một nhà hàng ở đây, cảnh sát cho biết.

14 người đàn ông và phụ nữ bị bắt

Khoảng 1:30 sáng, các nhà điều tra đã tiến hành tìm kiếm của Nhà hàng Cafe Picasso trong khu phố 15606 Brookhurst Street. Các nhà điều tra phát hiện có ít nhất hai vũ khí và nhiều máy cờ bạc bất hợp pháp, tất cả đều bị bắt giữ, cảnh sát Westminster. Cameron Knauerhaze nói.

14 người đàn ông và phụ nữ bị bắt đã bị buộc tội là người điều hành hoặc người bảo trợ.

Các cơ sở đôi khi là các phòng cờ bạc bất hợp pháp không phải là mới đối với Westminster. Trong những năm qua, các quán cà phê, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác đã bị bắt đi nơi các nhà điều tra đã sử dụng ma túy, mại dâm và hoạt động băng đảng.

Một chiếc máy lớn, hình chữ nhật có thể nhìn thấy ngồi trên sàn nhà trong nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam, khi chính quyền giải phóng công việc kinh doanh. Đây là một loại trò chơi phổ biến thường thấy ở các trang web cờ bạc bất hợp pháp khác thường được thường xuyên của người Mỹ gốc Việt và người Mỹ gốc Việt.

Những người đánh bạc ngồi quanh máy và tát một nút bấm cố gắng “nhấn” nhân vật hoạt hình cho điểm. Các chuyển động tát trong trò chơi là lý do nhiều trong số các trang web bất hợp pháp này được gọi là slaphouses.

Các cơ sở như vậy, cũng ở trong nhà, thường cung cấp các loại trò chơi khác như các phiên bản điện tử của blackjack và poker.

Knauerhaze cho biết các loại hoạt động này thu hút một yếu tố hình sự và ảnh hưởng đến những người cố gắng kinh doanh hợp pháp trong thành phố.

“Chúng tôi hy vọng thông điệp rõ ràng – những hoạt động này sẽ không được dung thứ,” ông nói.

Theo ocregister.com

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: