TTO – Một cụ bà 91 tuổi vừa được cảnh sát giải thoát sau gần 23 giờ “bị bỏ quên” trong phòng chứa két sắt của chi nhánh Ngân hàng BNP-Paribas tại thành phố Rennes, Pháp.

Ngân hàng BNP-Paribas của Pháp – Ảnh: Francetvinfo.fr

Theo AFP, vụ việc xảy ra vào sáng 7-9 (giờ địa phương) khi cụ bà đến Ngân hàng BNP-Paribas và yêu cầu nhân viên cho vào phòng chứa két sắt. Theo đúng thủ tục thì nhân viên ngân hàng đã cho bà cụ vào và buộc phải khóa cửa bên ngoài.

Tuy nhiên, có điều là nhân viên này sau đó đã hoàn toàn quên bà lão và khóa cửa ra về sau khi làm xong việc. Phía cảnh sát cho biết “vị khách già” này không có điện thoại di động để liên lạc với bên ngoài. Chỉ đến khi con trai của bà cụ gọi điện cầu cứu cảnh sát khi không thấy bà cụ quay về nhà.

Sau khi xác định một vài địa điểm ngân hàng mà bà cụ có thể đến, cảnh sát liên lạc với phía Ngân hàng BNP-Paribas và nhờ hỗ trợ tìm kiếm bằng cách lục soát tất cả các phòng ở ngân hàng. Các nhân viên cảnh sát đã nghe một giọng nói nhỏ phát ra từ phòng chứa két sắt và đưa bà cụ ra khỏi khu vực bị “nhốt”.

Với tình trạng thể chất và tinh thần vẫn còn ổn định, bà cụ nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Pontchaillou ở Rennes. Cảnh sát vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc “vì sao nhân viên lại quên bà cụ” và “tại sao tín hiệu báo động không hoạt động”.

 Hà An 
khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!