Một người mẹ gốc Việt ở Canada đang đối diện với cáo buộc hình sự sau khi để con nhỏ 11 tuổi tháng tuổi trong xe chiếc xe khoá khoảng 90 phut.

Thuỷ Thanh Tâm Nguyễn – 29 tuổi, cư dân Mississauga – bị cáo buộc bỏ rơi trẻ em, không cung cấp nhu yếu phẩm. Cô ta được tại ngoại hầu tra, và sẽ ra hầu toà vào tháng 7 năm 2018. Không rõ bản án tối đa nếu cô ta bị truy tố cáo buộc này.

Cảnh sát nhận được trình báo về em bé trong bãi đậu xe một thương xá trên đường Trafalgar Road, Oakville, vào khoảng 12h43′ chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 6. May mắn, em bé bình an khi cảnh sát và lực lượng cứu thuơng có mặt tại hiện trường. Nhà chức trách không cho biết, người mẹ trẻ bỏ con đi đâu trong khoảng thời gian đó.

Photo Credit: Global News

Vào ngày 26 tháng 5, một người đàn ông ở Hamilton bị cáo buộc hình sự sau khi một đứa trẻ được cứu ra khỏi chiếc xe nóng đậu trong bãi đậu xe chợ Walmart nằm trên đường Upper James.

Ba ngày trước đó, một trẻ nhỏ tử vong sau khi bị bỏ rơi trong xe kín đậu ở Burlington.

A 53-year-old Hamilton man faces charges after a child was rescued from a hot car in the parking lot of the Walmart on Upper James on May 26.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: