Một tiếp viên hàng không của hãng American Airlines bất ngờ té xỉu ngay trước mặt hành khách khi máy bay đang giữa hành trình Anh-Mỹ. Ít nhất 8 người khác đau đầu. Phi công phải cho máy bay quay lại điểm xuất phát.

afp-379c0aa81ac31c95274f20297fe917d597f08858_OJJHMột chiếc máy bay của hãng American Airlines – Ảnh: AFP

CBS News đưa tin chiếc Boeing 777-300 khởi hành bình thường ở London (Anh) hôm 28.1 nhưng khoảng 2 giờ sau, đèn bỗng được bật sáng và tiếp viên phát loa hỏi xem trên máy bay có ai là bác sĩ không.
Kris Evans, một thành viên nhóm nhạc Anh Race the Horizon có mặt trên máy bay, thì mô tả một tiếp viên đang đi ở lối giữa, ngay trước mặt ông đã bất thình lình té xỉu, khiến hành khách nhốn nháo.
Ít nhất 8 người khác trên máy bay, bao gồm cả tiếp viên và hành khách đã bị bệnh, báo The Sun đưa tin. Kênh Fox 8 News thì nói rõ là mọi người bị đau đầu nhẹ. Một phi công trên máy bay cho biết tất cả tổ lái đều ổn nhưng trước tình trạng bất thường như kể trên, họ quyết định cho máy bay quay trở lại điểm xuất phát.

Theo báo The Sun, khi máy bay đáp xuống sân bay Heathrow ở London, đội ngũ y tế chuyên về phóng xạ và hạt nhân đã chờ sẵn. Tất cả hành lý của hành khách bị giữ lại và bí mật kiểm tra, càng khiến tin đồn có chất độc trên máy bay lan rộng. Hành lý sau đó đã được trả lại cho khách.

Chiếc máy bay cũng được kiểm tra kỹ lưỡng nhưng chưa có thông tin nào giải thích tình trạng kể trên được công bố. Hãng American Airlines chỉ thông báo thay toàn bộ hệ thống lọc không khí trên máy bay nhưng cho biết đây là động thái cẩn thận phòng ngừa mà thôi.

Kiều Oanh

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!