Andrew Nguyễn là nạn nhân 14 tuổi bị thiệt mạng trong vụ đụng xe chết người xảy ra vào sáng Giáng sinh tại San Jose, theo thông báo từ văn phòng giám định y khoa quận Santa Clara.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 12h28’ sáng ngày 25 tháng 12 trên đường Capitol Expressway hướng tây. Jessica Zamora – 25 tuổi – lạc tay lái chiếc Chevy Malibu đời 2012 vào hướng ngược chiều, đâm thẳng vào đầu chiếc Lexus 2004 đang chở Andrew và bố mẹ. Cú đâm trực diện đã gây ra cái chết của cậu bé sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bố mẹ em may mắn hơn, bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Một tài khoản hiện được lập ra trên trang YouCaring page, kêu gọi đóng góp giúp đỡ gia đình Andrew Nguyễn trang trải chi phí tang lễ và y tế.

Zamora cũng không may mắn trong tai nạn do mình gây nên, cô tử vong trong bệnh viện. Nhân viên điều tra hiện chưa xác định chính xác bằng cách nào Zamora đã băng qua hướng ngược chiều, tuy nhiên họ tin rằng nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do cô say rượu lái xe.

Thân nhân và bạn bè cô Zamora đăng thông tin về vụ tai nạn, những lời chia buồn, cũng như gây quỹ giúp con gái 5 tuổi của cô trên trang GoFundMe. Tuy nhiên, họ hứng chịu nhiều lời xúc phạm vì tai nạn do người quá cố gây nên.

Theo Kron4

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: