Theo cảnh sát, cô Nguyễn bị cáo buộc xách nhiễu hoặc quấy rối trẻ em dưới 18 tuổi. Nạn nhân là nam sinh trường trung học San Jose nơi nghi can huấn luyện cầu lông.

loc

Phụ tá huấn luyện cầu lông trường trung học San Jose Lộc Nguyễn bị bắt giữ vào hôm thứ tư – Photo Courtesy: Kron4
Lộc Nguyễn – 21 tuổi – nữ phụ tá huấn luyện môn cầu lông tại trường trung học San Jose – bị bắt giữ vì đã có mối quan hệ không đứng đắn với nam sinh 15 tuổi.
Theo cảnh sát, cô Nguyễn bị cáo buộc xách nhiễu hoặc quấy rối trẻ em dưới 18 tuổi. Nạn nhân là nam sinh trường trung học San Jose nơi nghi can huấn luyện cầu lông. “Điều tra sơ bộ cho thấy, nghi can có mối quan hệ hẹn hò không đứng đắn với một nam sinh 15 tuổi,” thông cáo báo chí ghi. Cô Nguyễn bị bắt giữ tại trường vào hôm thứ tư ngày 27 tháng 4.
Nguyễn sinh sống tại San Jose và mới được mướn vào làm phụ tá huấn luyện cầu lông  mấy tháng nay cho giải cầu lông mùa xuân này, và nạn nhân là học sinh tham gia tập luyện trong đội tuyển cầu lông.
Khu học xá San Jose mới  biết mối quan hệ này trong tuần, họ báo cảnh ngay lập tức. Học khu hiện đang hợp tác với Sở cảnh sát thành phố, hỗ trợ cuộc điều tra. Học khu khẳng định đã theo đúng trình tự  khi tuyển dụng cô Nguyễn, bao gồm kiểm tra lý lịch.
Nguyễn đã bị sa thải, và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù chính quận Santa Clara, chờ cáo buộc chính thức từ văn phòng biện lý quận.
Như vậy chỉ trong hai ngày, đã có hai nhân viên trường trung học ở phía Nam Vịnh San Francisco bị bắt giữ và bị cáo buộc tội phạm tình dục với trẻ vị thành niên. Vào hôm thứ ba, thầy giáo Douglas Lê – 25 tuổi – trường trung học Gilroy đã bị bắt giữ vì cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên gởi hình cho anh ta trên mạng trực tuyến. Lê giả dạng là một phụ nữ để dễ dàng lôi kéo các nạn nhân.
Theo Kron4

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: