Trong xe, cảnh sát tìm thấy ma túy, máy dập nổi thẻ tín dụng, tiền giả, và một số vật khác chỉ ra Trần và Lê có thể liên can đến ăn trộm danh tánh. Cả hai liền bị bắt giữ.

credit

Hai người gốc Việt xài thẻ tín dụng giả –  Photo Courtesy: hitechcrimesolution
 Hai nghi can gốc Việt ở miền Nam California bị cảnh sát bắt giữ vì tìm cách dùng thẻ tín dụng giả mua hàng trăm Mỹ kim đồ ăn tại một nhà hàng ở thành phố Irvine.
Vào khoảng 11h tối thứ bảy tuần trước, Tristan Lê – 45 tuổi, cư dân thành phố Anaheim, và Eva Trần – 26 tuổi, cư dân thành phố Stanton – bước vào một nhà hàng trong khu mua sắm Diamond Jamboree để lấy một loạt đồ ăn đã đặt trước qua điện thoại. Tuy nhiên, nhân viên nhà hàng rất cảnh giác nên đã từ chối thanh toán bằng thẻ của hai vị khách hàng. Họ nhanh chóng bỏ đi trên chiếc xe Lexus màu bạc. Phát ngôn nhân Sở Cảnh sát thành phố Irvin Farrah Emami cho hay.
Nhân viên nhà hàng liền gọi báo cảnh sát, miêu tả đặc điểm và bảng số chiếc xe. Chỉ trong một thời gian rất ngắn sau khi nghe tin qua bộ đàm, một cảnh sát đã phát giác ra chiếc xe Lexus trên góc đường Barrance Parkway và Von Karman Avenue. Anh dừng hai người này lại.
Trong xe, cảnh sát tìm thấy ma túy, máy dập nổi thẻ tín dụng, tiền giả, và một số vật khác chỉ ra Trần và Lê có thể liên can đến ăn trộm danh tánh. Cả hai liền bị bắt giữ.
Theo hồ sơ tòa, Trần đối diện với cáo buộc tiểu hình tàng trữ chất được kiểm soát và vật dụng che giấu chất được kiểm soát từ tháng 7 năm 2015. Vào năm 2009, Trần nhận tội gian lận, sử dụng thẻ tính dụng của người khác, bị ở tù 30 ngày, 3 năm quản chế vào phải bồi thường.
Cũng theo hồ sơ tòa, Lê bị cáo buộc ăn trộm danh tánh. Anh ta bị truy tố nhiều trọng tội, bao gồm đột nhập trộm đồ, trộm thẻ, trộm cắp vặt, tiêu thụ tài sản ăn trộm. Nghi can này vẫn bị giam giữ trong nhà tù quận Cam, trong khi Trần đã được thả ra vào hôm chủ nhật.
Theo OC Register
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: