Bác sỹ David Dao, cùng vợ và cháu

Ông bác sĩ đã lôi chiếc máy bay United vào những cảnh tạo ra sự phẫn nộ trên toàn cầu thông qua các luật sư hôm thứ Ba rằng ông vẫn đang nằm viện.

David Dao đã đưa ra một tuyên bố thông qua hai công ty nổi tiếng của các luật sư Chicago – một trong những chuyên về thương tích cá nhân, một trong những vấn đề trong quản trị doanh nghiệp.

Bác sỹ nội khoa đã bị buộc tội từ chối từ bỏ chuyến bay UA3411 của chuyến bay United Express từ Chicago tới Louisville, gần nhà của anh ta, cho nhân viên của hãng hàng không.

Đoạn video trên điện thoại di động của người anh trai sinh ra ở Việt Nam đã gây ra sự náo động với các nhà phê bình cho rằng các sĩ quan rất nặng tay khi đưa người cao tuổi ra khỏi chuyến bay.

Động thái thúc đẩy áp lực lên hãng hàng không United Airlines đã khiến giá cổ phiếu sụt giảm và giám đốc điều hành của nó thực hiện ba lần trong một lời xin lỗi khi đối mặt với sự giận dữ của công chúng khi ông ông 69 tuổi bị đối xử.

Quá khứ khó khăn của chính anh ta đã được tiết lộ trong các tài liệu chính thức – bao gồm tội ác của ông ta về tội phạm và nhu cầu “quản lý giận dữ” và điều này có thể sẽ tạo thành một phần quan trọng trong việc phòng vệ pháp lý của United Airlines nếu có thể dùng thử, mặc dù sử dụng nó Mở ra một cơn ác mộng PR tươi cho người vận chuyển.

Ngay cả Nhà Trắng đã lên tiếng bất an trong đoạn băng video gây phiền nhiễu và nói rằng Tổng thống ‘chắc chắn’ đã nhìn thấy nó.

Meet the team: Dr. David Dao mướn tổ hợp lậut sư Stephen Golan và Thomas Demetrio (pictured), a personal injury specialist, in a sign of United facing  a major lawsuit

Meet the team: Dr. David Dao has hired Stephen Golan (pictured), a corporate law specialist, and Thomas Demetrio, a personal injury specialist, in a sign of United facing  a major lawsuit

Meet the team: Dr. David Dao  Stephen Golan (left) a corporate law specialist, and Thomas Demetrio (right), a personal injury specialist, in a sign of United facing  a major lawsuit

 Dr David Dao has been revealed as the man who was dragged from a United flight in Chicago on Sunday. He is pictured with his wife, Teresa, and one of their grandchildren. It was his wife who alerted authorities to his inappropriate relationship with a patient

Bác sỹ David Đào đã được tiết lộ là người đàn ông bị kéo khỏi chuyến bay United ở Chicago vào Chủ nhật. Ông được chụp hình với vợ, Teresa, và một trong những đứa cháu của họ. Đó là vợ ông, người đã cảnh báo chính quyền về mối quan hệ không phù hợp của mình với bệnh nhân

Beaten and bloodied: Dr Dao is pictured bleeding from the mouth after he was body slammed by cops and dragged off the overbooked United flight at Chicago O'Hare

The comments have sparked outrage online with people claiming that the CEO was attempting to shift blame to the police

Không thông báo: Người đàn ông tuyên bố là một bác sĩ và hét lên dữ dội và anh ta bị cảnh sát tra tấn

“Viên chức đó đã được đưa ra nghỉ phép ngày hôm nay để chờ xem xét lại kỹ lưỡng tình hình.”

Một hành khách cũng nói với tờ Washington Post rằng người đàn ông này tuyên bố anh đang bị kéo ra khỏi chiếc máy bay mà anh ta đã chọn vì tính dân tộc của anh ta.

Ông nói, ít nhiều, “Tôi đang được lựa chọn vì tôi là người Trung Quốc”, hành khách nói với Bưu điện.

Cùng một hành khách tiếp tục nói với báo rằng một quan chức của United đã bước lên máy bay trong suốt vụ việc và cho biết chiếc máy bay sẽ không cất cánh cho đến khi bốn hành khách xuống tàu để nhân viên có thể phù hợp.

Ông nói quan chức này đã tuyên bố: “Chúng tôi có nhân viên của United cần bay đến Louisville tối nay. … Chuyến bay này không phải rời đi cho đến khi bốn người xuống đường. ‘

Tyler Bridges nói, “Điều đó đã cọ xát một số người theo cách sai lầm, kể lại nhận xét.

Thư ký của Giám đốc điều hành UNITED OSCAR MUNOZ sau khi làm việc

Đội thân yêu,

Giống như bạn, tôi rất buồn khi thấy và nghe thấy những gì đã xảy ra tối qua trên chuyến bay United Express Flight 3411 từ Chicago đến Louisville. Mặc dù các sự kiện và hoàn cảnh vẫn đang phát triển, đặc biệt là về lý do tại sao khách hàng này đã thách thức các nhân viên an ninh hàng không của Chicago theo cách ông đã làm để cho bạn hình ảnh rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra, tôi đã đưa ra dưới đây một bản tóm tắt từ các báo cáo sơ bộ do Nhân viên.

Như bạn đã biết, tình huống này đã không thành công khi một trong những hành khách chúng tôi lịch sự yêu cầu deplane từ chối và nó đã trở nên cần thiết để liên lạc với Chicago Aviation Security Officers để giúp đỡ. Nhân viên của chúng tôi đã làm theo các quy trình đã được thiết lập để giải quyết các tình huống như thế này. Trong khi tôi rất lấy làm tiếc cho tình huống này, tôi cũng nhấn mạnh đằng sau tất cả các bạn, và tôi muốn khen ngợi bạn để tiếp tục vượt lên trên để đảm bảo chúng tôi bay đúng.

Tuy nhiên, tôi tin rằng có những bài học chúng ta có thể học hỏi từ kinh nghiệm này, và chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng các tình huống xung quanh vụ việc này.

Đối xử với khách hàng và với nhau bằng sự tôn trọng và nhân phẩm là cốt lõi của chúng ta là ai, và chúng ta phải luôn ghi nhớ điều này dù tình hình có khó khăn như thế nào.

Tóm tắt chuyến bay 3411

Vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 4, sau chuyến bay 3411 của United Express đã được lên tàu, đại lý của United đã được các thành viên của phi hành đoàn tiếp cận với những người được cho biết họ cần lên máy bay.

Chúng tôi đã tìm kiếm các tình nguyện viên và sau đó đã theo đuổi quá trình từ chối của chúng tôi về việc lên máy bay (bao gồm cả bồi thường 1.000 đô la) và khi chúng tôi tiếp cận một trong những hành khách này để giải thích một cách xin lỗi rằng anh ta đã bị từ chối đi cắm trại, anh ta giơ tay lên và từ chối tuân thủ với thành viên phi hành đoàn Hướng dẫn.

Ông đã được tiếp cận thêm vài lần sau đó để đạt được sự tuân thủ của mình để ra khỏi máy bay và mỗi lần ông từ chối và trở nên ngày càng hung hăng và hiếu chiến.

Các đại lý của chúng tôi đã không còn lựa chọn nào khác, nhưng để gọi các nhân viên an ninh hàng không của Chicago để giúp gỡ khách hàng ra khỏi chuyến bay, ông ta đã từ chối nhiều lần để lại.

Các nhân viên an ninh hàng không của Chicago không thể đạt được là hợp tác và dỡ bỏ anh ta khỏi chuyến bay khi anh ta tiếp tục chống lại – chạy trở lại máy bay phản đối cả phi hành đoàn và các nhân viên an ninh.

Theo dailymail.co.uk

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: