(TNO) Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã đăng tải lời khen ngợi đối với thông điệp liên bang của Tổng thống Obama, theo NBC News ngày 21.1.

hillaryclinton_reuters_500_mmsgCựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton – Ảnh: Reuters

Bà Hillary Clinton, cựu Ngoại trưởng Mỹ, người được xem như ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân chủ cho cuộc tranh cử tổng thống sắp tới, đã đăng tải lời khen ngợi Tổng thống Obama trên trang mạng xã hội Twitter của mình, sau khi ông phát biểu trước Quốc hội Mỹ ngày 21.1, theo NBC News.
Thông điệp liên bang của ông Obama vạch ra con đường đến một nền kinh tế phục vụ cho tất cả mọi người. Bây giờ chúng ta cần tiến lên và giúp tầng lớp trung lưu”, NBC News dẫn nội dung từ tài khoản Twitter của bà Clinton cho biết.
Trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Obama đã phác thảo một dự luật về việc tăng thuế đối với những người giàu nhất nước Mỹ để bù lại cho việc giảm thuế đối với tầng lớp trung lưu, tăng tín dụng chăm sóc trẻ em lên gấp 3 lần, cho phép người nghỉ ốm được hưởng lương và miễn học phí cao đẳng cộng đồng cho các sinh viên loại khá.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ đăng tải dòng trạng thái của mình ngay sau khi ông Obama kết thúc bài phát biểu. Bà Clinton hiện không chính thức thông báo về việc tranh cử tổng thống; tuy nhiên, nhiều người mong đợi bà sẽ gia nhập cuộc đua với sự ủng hộ lớn từ phe Dân chủ.

Bảo Vinh

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!