OXFORD, Anh – Một ông ở Oxford đã bị bắt sau khi một phụ nữ gọi cảnh sát tới nhà vào đêm thứ Tư, 9 tháng Năm, 2018.

Ông Tom T. Huỳnh, 40 tuổi, bị buộc tội hành hung, sau một vụ cãi nhau với nữ nạn nhân, trong căn nhà chung cư của nhà họ ở khu phố 50th trên đường NE Circle. Một bản phúc trình của Sở Cảnh Sát Sumter County cho biết.Sự việc bắt đầu xảy ra ngay trước 7 giờ tối, khi ông Tom Huỳnh và người phụ nữ cãi nhau. Khi các cảnh sát viên đến nơi, nạn nhân bị một vết cắt nhỏ trên môi, với máu khô đọng xung quanh vết thương, và một vết xước nhỏ ở phía trước vai phải của bà.

Bà nói với cảnh sát rằng lúc họ đang cãi nhau, ông Tom bước vào phòng ngủ, một tay lượm một số quần áo, còn tay kia xô đẩy bà. Người phụ nữ nói rằng bà bị văng vào tường, khiến cho môi bị thương.
Tom Huỳnh đang ở hiên phía sau khi các cảnh sát viên đến điều tra. Ông thừa nhận rằng ông có cãi vã với người đàn bà ấy, và ông đang gom một số quần áo để rời khỏi nhà. Nhưng ông phủ nhận việc đụng chạm vào người bà ta.

Tom Huỳnh

Một nhân chứng ở trong một căn phòng riêng rẽ xác nhận rằng Tom Huỳnh và người phụ nữ có cãi nhau. Nhân chứng nói rằng anh đang đi về phía phòng ngủ thì bỗng nghe bà ấy hét lên, “Á.” Anh nói anh thấy cả hai người rời khỏi phòng ngủ, nhưng anh không thấy ông Tom xô bà ấy.

Dựa trên các bằng chứng tại hiện trường, cảnh sát đã bắt Tom Huỳnh và đưa ông đến Trung Tâm Giam Giữ Sumter County. Lúc đầu ông bị giam ở đó, mà không được phép đóng tiền thế chân để tại ngoại. Nhưng sau đó số tiền này được ấn định là $500.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: