Đoạn đường Alameda giữa Mariposa và Griffith Park tại thành phố Burbank, nơi tai nạn xảy ra chiều thứ Hai. (Google Maps)

LOS ANGELES – Theo thông báo của cảnh sát vào ngày thứ Ba, nạn nhân bị thiệt mạng trong một tai nạn bất ngờ là ông Lenny Trịnh. Ông đã đi xe đạp, tông vào một chiếc xe đang mở một cánh cửa. Khi ông té xuống đất thì bị cán bởi một xe tải pickup chạy qua.

Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra vào lúc 5:15 chiều thứ Hai, 16 tháng 4, dọc đường Alameda Avenue giữa hai đường Mariposa Street và Griffith Park Drive, tại thành phố Burbank.

Ông Lenny Trịnh, 52 tuổi, đã đạp xe về hướng đông trên đường Alameda, trên làn dành cho xe đạp. Một chiếc xe đậu bên đường đã bất ngờ mở cửa, khiến cho ông Lenny Trịnh không tránh kịp vào tông vào cửa. Cảnh sát cho biết sự va chạm đã khiến ông Lenny Trịnh bị văng ra khỏi xe đạp và rơi xuống mặt đường. Đúng lúc đó có một chiếc pickup chạy qua, cán lên người ông Lenny.

Nạn nhân được chở vào bệnh viện, nơi mà sau đó ông trút hơi thở cuối cùng.
Tài xế của chiếc xe mở cửa cũng như tài xế xe tải đều ở lại hiện trường, chờ cảnh sát đến điều tra. Cảnh sát nói rằng ma túy và chất bia rượu đều không là yếu tố trong tai nạn này.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: