Ashley Ugoletti

MOUNT PLEASANT – Nhà chức tại thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania đã kết luận rằng cái chết của một người đàn ông và một phụ nữ là một vụ sát nhân-tự sát.

Vào đêm thứ Tư, 30 tháng Tám, 2017, khoảng 8 giờ tối, cảnh sát và phòng giảo nghiệm pháp y thuộc Hạt Westmoreland đã được gọi tới một căn nhà nằm trở khu phố số 200 đường College Avenue. Sau đó các nhân viên đã thu thập các chứng cớ trước khi mang hai xác chết về phòng giảo nghiệm.

Đến sáng thứ Năm, phòng giảo nghiệm cho biết phụ nữ bị sát hại là cô Ashley Ugoletti, 27 tuổi, ngụ ở Monongahela, Hạt Washington, cũng trong vùng phụ cận thành phố Pittsburgh. Xác thứ nhì là anh Trần Nguyên, 31 tuổi, ngụ ở Mount Pleasant.

Cảnh sát tại Mount Pleasant nói rằng một thân nhân đã đến trước nhà và cảm thấy có chuyện bất lành. Sau đó người này gọi một người quen đến xem trước khi báo cảnh sát.

Qua các tin địa phương, người ta được biết anh Trần Nguyên là thợ móng tay tại tiệm Ultra Nails. Chủ nhân của tiệm này là cô Jenny Nguyễn. Mẹ của Trần Nguyên chính là người đã đến trước cửa nhà và rồi gọi cô Jenny cùng đến với bà. Sau đó cả hai thấy máu trong nhà và liền gọi số 911 cho cảnh sát.

Biên bản của cơ quan pháp y cho biết xác của cô Ashley Ugoletti được tìm thấy dưới hầm nhà. Bản tương trình về kết quả giảo nghiệm sơ khởi của phòng pháp y cho biết Ashley đã bị giết chết. Cô bị đâm nhiều nhát dao.

Bản tương trình cũng cho biết Trần Nguyên chết vì treo cổ. Nhà chức trách tin rằng Nguyên đã tự tử chỉ trong vài phút sau khi giết chết Ashley. Cái chết của anh ta được ghi nhận là tự tử. Xác của Nguyên được tìm thấy trong tủ đựng quần áo.

Xe cảnh sát bên ngoài nhà của Trần Nguyên đêm thứ Tư, 30 tháng Tám, 2017. (WPXI)

Theo lời của cô Jenny Nguyễn, anh Trần Nguyên mới làm việc tại tiệm nail của cô khoảng một tháng. Vào ngày thứ Tư vừa qua, anh rời tiệm sớm với lý do bị đau lưng.

Mối liên hệ giữa Ashley Ugoletti và Trần Nguyên đang được cảnh sát điều tra sâu hơn. Cảnh sát nói rằng hai người này không cặp bồ với nhau như tình nhân.

Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy cô Ashley Ugoletti từng làm việc tại một câu lạc bộ thoát y tên là Blush Gentleman’s Club tại Pittsburgh. Cô bị đuổi việc sau khi bị khám phá hành nghề mãi dâm với khách. Theo quy định của câu lạc bộ, các vũ nữ thoát y không được kiếm khách tại nơi đây.

Trong một cuộc điều tra diễn ra trong tháng Bảy, cảnh sát đã gài người gạ mua dâm tại phòng trà thoát y. Sau đó họ bắt quả tang cô Ashley và một vũ nữ khác đã đề nghị trao đổi tình dục với lệ phí $1,200 với hai người đàn ông, nhân dịp sinh nhật của một trong hai người này mà sau đó hai cô mới biết hai người khách là mật vụ của ty cảnh sát. Ngoài tình dục, hai vũ nữ còn đề nghị khách đưa thêm $100 nếu muốn có chút bạch phiến để hít trong đêm vui chơi khoái lạc.

Sau khi bị sa thải bởi ông Jonathan Kamin, chủ nhân của câu lạc bộ, trong tháng Bảy, cô Ashley Ugoletti và cô bạn đã chờ ngày ra tòa trong tháng Chín. Giờ đây thì cô đã mất mạng trong nhà của Trần Nguyên.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: