Nghi can Sean Rickard. (Hình: Santa Ana Police Department)

SANTA ANA, California  – Cảnh sát Santa Ana bắt một thanh niên 21 tuổi hôm Thứ Tư, 27 Tháng Hai, vì tấn công tình dục một thiếu nữ 12 tuổi anh gặp qua Tinder.

Theo đài ABC 7, cảnh sát bắt anh Sean Rickard, cư dân Anaheim. Họ cho biết thiếu nữ 12 tuổi này giả làm một cô gái 19 tuổi trên mạng, sử dụng “áp” tìm kiếm tình nhân tên là Tinder, qua “áp” đó cô gặp anh Rickard.

Ông Bertagna nói rằng nghi can Rickard biết đây là thiếu nữ 12 tuổi, nhưng anh vẫn đi gặp. Sau đó, anh hẹn thiếu nữ này ở trường và bạn bè của em thấy có gì đó kỳ lạ. Một nữ sinh khác báo cho cha mẹ của thiếu nữ 12 tuổi này và họ báo cho cảnh sát Santa Ana.

Nhân viên công lực giả dạng làm nạn nhân, hẹn gặp nhau và bắt được anh Rickard hôm Thứ Tư.

Cảnh sát lục thông tin trong điện thoại của anh Rickard và phát hiện ra nhiều hình ảnh, tin nhắn có nội dung “người lớn.” Họ còn phát hiện ra anh có cách nói bí mật để biết nạn nhân không bị cha mẹ giám sát.

“Anh ta hỏi nạn nhân hôm nay có bài tập về nhà không và thiếu nữ này có câu trả lời để ra hiệu cho anh Rickard em không bị cha mẹ giám sát,” Hạ Sĩ Bertagna cho biết.

Anh Rickard bị truy tố tội tấn công tình dục trẻ em.

Vì tội này, cảnh sát Santa Ana khuyến cáo phụ huynh nên theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội mỗi ngày của con mình để biết các em đang tiếp xúc với loại người nào.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: