Huỳnh Minh (San Leandro Police)

SAN LEANDRO, Bắc California – Một anh đã sơ ý nổ súng bắn xuống căn chung cư của người hàng xóm ở tầng dưới tại San Leandro trong vùng San Francisco vào cuối tuần qua. Anh đã bị bắt vì tình nghi sở hữu ma túy được đóng gói để bán, theo cảnh sát cho biết.

Các cảnh sát tới khu phố 100 ở đường Dutton Avenue, vào lúc khoảng 11 giờ 30 đêm thứ Sáu, 24 tháng Tám, sau khi người hàng xóm ở tầng dưới gọi cảnh sát để báo cáo rằng có một vụ nổ súng làm hư hại trần nhà của ông.

Các điều tra viên xác định rằng người hàng xóm ở tầng trên, anh Huỳnh Minh, 29 tuổi, đã cầm một khẩu súng được nạp đạn thì súng bỗng nổ, và viên đạn xuyên qua sàn vào trong căn nhà ở tầng dưới.
Họ đã tịch thu khẩu súng đó, và cũng tìm thấy một số cây súng khác. Trong số đó có hai khẩu bị đánh cắp. Các cảnh sát viên cũng tìm thấy ma túy được đóng gói để bán, đồ dùng ma túy, và tiền mặt, theo cảnh sát cho biết.

Huỳnh Minh bị bắt hôm thứ Bảy, 25/8, và bị giam giữ tại nhà tù Santa Rita ở Dublin, vì nghi ngờ phạm trọng tội về ma túy và vũ khí.

Hôm thứ Ba, 28/8 trung úy Isaac Benabou nói rằng ngay cả khi đó là một tai nạn, thì việc sơ ý làm nổ súng vẫn là một tội hình sự.

Ông Benabou nói, “Không có cơ hội thứ hai, nếu ai đó vì thiếu chú ý mà làm cho người khác bị thương nặng hoặc bị thiệt mạng. Chúng ta rất may trong trường hợp này vì không ai bị thương.”

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: