LINCOLN, Nebraska – Tin của đài truyền hình KOLN cho biết một thanh niên 26 tuổi đã bị bắt hôm thứ Ba, 25 tháng 2, sau khi anh ta đã nổ súng hướng về một người khác, sau đó nhảy lên xe của nạn nhân và đấm kiếng xe.
Sở Cảnh Sát Lancaster (LPD) cho biết vụ bạo động xảy ra vào khoảng 1 giờ trưa Chủ Nhật. Cảnh sát được gọi đến khu phố University Place, nơi có người báo cáo rằng có tiếng súng nổ nhắm vào một ai đó.


Jimmy Nguyễn (Lancaster County Corrections)


Theo lời kể của nạn nhân với cảnh sát, anh ta đã lái xe vào khu chung cư ở số 2700 đường N 48th Street và thấy Jimmy Nguyễn, 26 tuổi, đang ngồi đợi trong xe trong bãi đậu.
Khi nạn nhân bước ra ngoài xe, Jimmy Nguyễn liền bước tới, tay cầm súng, theo lời kể của nạn nhân. Trong xe của Jimmy Nguyễn còn có một người khác, và người này cũng cầm một khẩu súng.
Sau đó, theo biên bản của cảnh sát, Jimmy Nguyễn đã bắn một phát súng nhắm vào cẳng chân của nạn nhân. Thế là nạn nhân bỏ chạy về hướng xe của anh ta.

Nạn nhân tìm cách lái xe bỏ đi thì bị Jimmy Nguyễn nhảy lên mui xe, dùng tay đấm vào kiếng che phía trước. Jimmy muốn nạn nhân bước ra ngoài để đánh nhau với anh ta.
Nạn nhân đã có thể lái xe chạy đi nơi khác, nhưng vẫn thấy Jimmy đang chĩa súng nhắm về hướng xe của mình.
Khi gặp và phỏng vấn Jimmy Nguyễn, cảnh sát đã tổng hợp các chi tiết cũng như bằng chứng và nhận thấy lời trình báo của nạn nhân là chính xác. Sau đó họ bắt Jimmy với cáo buộc đe dọa khủng bố người khác, dùng một vũ khí để gây tội ác, và dùng vũ khí bắt hợp pháp.
Jimmy Nguyễn đã không chống cự khi bị bắt. Không rõ trong ngày thứ Tư Jimmy có được đóng tiền thế chân để tại ngoại hầu tra.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: