AKRON – Một chủ tiệm móng tay ở thị xã Hartville trong vùng ngoại ô đông nam thành phố Akron, tiểu bang Ohio đã bị bắt. Anh trai của anh ta cũng bị bắt liên quan đến sự việc một thiếu nữ từng bị tấn công tình dục đầu năm nay.

Theo tin của nhật báo The Repository, Lê Chí Công, 33 tuổi, sống tại đường Williamsburg Avenue NW, thị xã Lake Township, và Lê Thanh, sống tại Akron, đã bị bắt vào lúc 10:45 sáng thứ Tư vừa qua, ngày 3 tháng 11, 2021.

Cảnh sát thị xã Hartville và cảnh sát liên bang thuộc Lực Lượng Lùng Bắt Người Bị Truy Nã Tội Bạo Động (U.S. Marshals Violent Crimes Fugitive Task Force) đã hợp tác để bắt hai anh em.

Lê Chí Công là chủ nhân của tiệm Nails So Dep (Nails So Đẹp By Carter & Co) nằm ở địa chỉ 863 West Maple St.. Anh ta bị bắt trong lúc đang có mặt trong một ngân hàng nằm ở đường West Maple Street. Còn Lê Thanh là thợ nail của tiệm và làm việc cho người em. Anh ta bị bắt tại tiệm nail, theo thông báo của hai sở cảnh sát Uniontown và Hartville.

Hồ sơ nhà tù Hạt Stark County cho biết Lê Chí Công bị bắt với một cáo buộc tấn công tình dục và hai cáo buộc hãm hiếp. Lê Thanh bị bắt vì cáo buộc giao cấu với trẻ vị thành niên.

Cảnh sát viên Nathan Weidman của Uniontown nói rằng Lê Chí Công bị tố cáo tấn công tình dục một thiếu nữ sống trong cộng đồng xảy ra trong tháng Giêng năm nay. Chi tiết về cáo buộc đối với Lê Thanh chưa được cảnh sát cung cấp.

Cả hai anh em đều bị giam trong ngày thứ Năm trong lúc chờ ngày ra tòa mà không được đóng tiền thế chân tại ngoại.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: