Cụ đang đi bộ thì bỗng dưng một gã không biết từ đâu bước đến, vô cớ đấm vào mặt cụ. Tên này tiếp tục đá túi bụi và bồi ít nhất hai cú đấm nữa khi cụ Tuyến đã té lăn dưới đất.

tuan nguyen

Demarrea Chante Barnes hành hung cụ Tuyến Nguyễn – 83 tuổi – vào sáng sớm ngày 25/9/2015 –  Photo Courtesy: abc7
Vào sáng hôm nay, Demarrea Chante Barnes bị tòa kết án 9 năm tù cho tội hành hung dã man cụ Tuyến Nguyễn – 83 tuổi – ở Santa Ana vào tháng 9 năm ngoái.
Vụ hành hung được camera ghi lại đã dấy lên làn sóng căm phẫn trong cộng đồng người Việt ở khắp nơi. Chỉ một ngày sau khi vụ việc xảy ra, sau lời kêu gọi  công chúng trợ giúp truy tìm hung thủ, nghi can đã bị bắt giữ.
Như thường lệ mỗi buổi sáng, vào lúc 6h10’ thứ sáu ngày 25 tháng 9, cụ Tuyến lái xe vào bãi đậu xe trong thương xá số 5015 đường West Edinger Avenue để mua café và báo. Cụ đang đi bộ thì bỗng dưng một gã không biết từ đâu bước đến, vô cớ đấm vào mặt cụ. Tên này tiếp tục đá túi bụi và bồi ít nhất hai cú đấm nữa khi cụ Nguyễn đã té lăn dưới đất.
Cụ Tuyến được đưa vào cấp cứu tại nhà thương Fountain Valley chữa trị xuất huyết não và vỡ xương hàm.
Barnes – 29 tuổi – là cư dân Anaheim du thử du thực. Truyền thông địa phương cho biết những người làm ăn chung quanh khu vực trên không lạ gì gã, không hiểu sao vào hôm đó hắn ta lại lên cơn điên bạo lực với một cụ già thi thoảng vẫn mỉm cười thân thiện với mình.
Barners bị giam giữ vì cáo buộc dùng vũ khí không phải súng hành hung, và dùng vũ khí hành hung gây chấn thương nặng.
Theo abc7
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: