7 vị thành niên Việt Nam đã mất tích từ một nhà chăm sóc tại thành phố Rochdale ở tiểu bang Massachusetts.

Cảnh sát ở Greater Manchester đã đưa ra một kháng nghị đối với thông tin về nơi ở của các vị thành niên, mà được biết tuổi từ 15 tới 17.

Điều này được hiểu là họ được đón đi trong thời gian điều tra di trú tại Birch Services về tình trạng M62 vào ngày 2 tháng 6 và được đưa đến chăm sóc tại Rochdale.Trang Facebook của GMP Rochdale Facebook nói rằng các cảnh sát đã “quan tâm đến vấn đề trợ giúp xã hội” của những vị thành niên này, là những người không biết tên họ.

Trang facebook này cũng nói thêm rằng, “Cảnh Sát Greater Manchester đang quan tâm hơn đối với sự trợ giúp xã hội của 7 vị thành niên có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 15 tới 17, là những người đã biến mất từ một căn nhà chăm sóc ở Rochdale.

“Nếu bạn có bất thông tin nào liên quan tới nơi ở của bất cứ một người nào trong những người này, thì làm ơn liên lạc với Ty Cảnh Sát Greater Manchester.”

Được biết 7 vị thành niên này là nằm trong số một nhóm 19 người được phát hiện trong một xe tải trong cuộc đột kích nhập cư tại các dịch vụ Birch về M62.

Sau cuộc đột kích 7 trong số những người được phát hiện thì được cho ở tại một căn nhà chăm sóc, theo các hướng dẫn quốc gia, cho đến khi tuổi tác của họ được xác lập.

Tiến trình trên đang diễn ra thì họ biến mất. Cảnh sát, các cơ quan di trú và hội đồng thành phố Rochdale đang cùng nhau làm việc để tìm biết họ đang ở đâu.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: