TTO – Đoạn video quay cảnh bà Cristina Fernandez de Kirchner, 62 tuổi, nhảy cuồng nhiệt trên sân khấu được cư dân mạng thi nhau xem và bình luận.

Daniel Scioli (L), Buenos Aires' province governor and presidential candidate for the Victory Front and Argentine President Cristina Fernandez de Kirchner wave to their supporters during a rally marking the Dia del Camino (National Road's Day) in Buenos Aires, October 5, 2015. Opinion polls ahead of the October 25 election have shown Scioli widening his lead over Mauricio Macri and edging closer to the backing needed for a first round win. REUTERS/Agustin MarcarianBà Kirchner và ông Scioli chào người ủng hộ tại cuộc mittinh – Ảnh: Reuters

Đoạn video được quay khi bà Kirchner tham dự một cuộc mittinh gần đây ở thủ đô Buenos Aires để ủng hộ ứng viên tổng thống đảng cầm quyền Daniel Scioli, người được chọn để kế nhiệm bà.

Cuối buổi mittinh, bà Kirchner bắt đầu xoay tròn theo điệu nhạc của một bài hát chủ đề chính trị, trong khi các chính trị gia khác vỗ tay cổ vũ.

Điệu nhảy của nữ tổng thống kéo dài vài phút, sau đó bà giơ tay chào những người ủng hộ tham dự mittinh.

Theo Telegraph ngày 8-10, đoạn video sau đó được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Nhiều người tán thưởng sự sôi động của nữ tổng thống, nhưng cũng có người phê phán bà là “không chuyên nghiệp”…

Bà Kirchner lên làm tổng thống Argentina từ năm 2007, kế nhiệm chồng là ông Néstor Kirchner.

Bà đã làm tổng thống 2 nhiệm kỳ. Hiện người được chọn kế nhiệm bà là ông Scioli. Theo thăm dò, ông này đang dẫn đầu trong số các ứng viên tham gia cuộc bầu cử tổng thống vòng 1 ngày 25-10 tới.

Minh Anh

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.

Posted by khaihuy

:

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.