Từ trái là Bùi Văn Nhân, Đỗ Ngọc Kha, và Võ Hiền Hiệp. Còn hình của Phan Văn Phước thì cảnh sát chưa có để cung cấp cho báo chí. (ABC 7)

SILVER SPRING , Maryland – Cảnh Sát Hạt Montgomery đã truy tố bốn người có liên quan đến một băng đảng tên là So Koh từng hoạt động hơn hai thập niên trước. Bốn người này bị cáo buộc đã tham gia một âm mưu sát nhân từng xảy ra vào năm 1994.

Theo tin của đài ABC 7 ngày thứ Tư, 4 tháng 10, 2017, bốn nghi can này đã tìm cách bắn ba nạn nhân vào ngày 21 tháng Sáu, 1994 trong khu phố số 8500 đường Piney Branch Road tại thành phố Silver Spring.
Bốn người bị truy tố là Phan Văn Phước, 43 tuổi, Võ Hiền Hiệp, 42 tuổi, Bùi Văn Nhân, 44 tuổi, và Đỗ Ngọc Kha, 43 tuổi. Tất cả bốn người này đều sống tại Silver Spring.

Cảnh sát nói rằng Phước, Hiệp, Nhân, và Khoa từng là thành viên của băng đảng tội ác
So Koh hoạt động tại tiểu bang Maryland trong thập niên 1990. Cảnh sát chưa cho biết ba nạn nhân bị bắn chết vào năm 1994 là ai.

Các thành viên của So Koh cũng bị điều tra trong một vụ sát nhân khác xảy ra vào ngày 12 tháng Giêng, 1997. Khi đó Hiek Chung và Chai Tan bị giết chết tại tiệm Kings Kitchen Chinese Carryout tại địa chỉ 9224 Warren Street, cũng ở Silver Spring.

Hiện thời thì Phan Văn Phước và Đỗ Ngọc Kha đã bị tạm giữ vì những cáo buộc khác. Bùi Văn Nhân thì đang bị giam vì một tội trong nhà tù liên bang Federal Correctional Institution ở Petersburg, tiểu bang Virginia.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: