Một doanh nhân ở Florida 68 tuổi hôm 21/9 bị kết án 108 năm tù với cáo buộc quấy rối tình dục đối với hai con của bạn gái Mỹ gốc Việt. Ảnh minh họa.

Một doanh nhân ở Florida 68 tuổi hôm 21/9 bị kết án 108 năm tù với cáo buộc quấy rối tình dục đối với hai con của bạn gái Mỹ gốc Việt ở khu Little Sài Gòn, Quận Cam, bang California, theo tờ Orange County Weekly.

Trước đó, tại một phiên xử vào năm 2017, ông Gary Lee Beavers tự bào chữa và lập luận rằng ông đã bị gài bẫy bởi người bạn gái gốc Việt hám tiền. Ông cho rằng bà này muốn trả thù mình vì ông từ bỏ mối quan hệ với bà.

Bà Alexa Elliott, Phó Công tố Quận Cam, cho biết với mức hình phạt nghiêm trọng này, bị cáo này sẽ không bao có cơ hội trở về sống trong xã hội nữa.

Bà Elliott nói: “Với kế hoạch tinh vi, xảy ra trong thời gian dài, cùng với sự mưu mô, bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội nghiêm trọng, ảnh hưởng nhiều nạn nhân, nên đã bị mức án cao.”

Ông Gary Lee Beavers, khi ấy 63 tuổi, đã ly dị, sống gần thành phố Tampa, bang Florida, bắt đầu làm quen với người phụ nữ gốc Việt có hai con nhỏ ở thành phố Anaheim, qua trang tìm bạn bốn phương millionairematch.com vào năm 2013, theo trang behindthebadgeoc.com.

Hai người gặp nhau vào tháng 2/2014, tại quán Rainforest Cafe ở Downtown Disney.

Người phụ nữ gốc Việt độc thân, 39 tuổi, có con gái 7 tuổi và con trai 5 tuổi.

Ông Steven Heine, thuộc đơn vị Phòng chống tội phạm của thành phố Garden Grove, nói rằng khi hai người quen nhau, ông Beavers đã bay đến quận Cam sinh sống và lưu lại ở trong các khách sạn ở thành phố Anaheim và Garden Grove.

Ông tặng quà cho đứa con của người phụ nữ, và cho phép chúng làm những việc mà mẹ chúng không muốn chúng làm, ông Heine nói.

Ông Beavers đã tấn công tình dục hai đứa con của bạn gái và dùng iPad để ghi lại những hình ảnh đồi bại của ông khi bạn gái vắng nhà.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: