Chiếc xe hơi Fiat 500L mà Giáo hoàng Francis từng dùng khi thăm Mỹ đã được bán với giá 82.000 USD trong một phiên đấu giá ngày 29.1 tại thành phố Philadelphia (Mỹ).

fiat-francis-reuters-1024_ZQCEChiếc Fiat 500L được Giáo hoàng Francis dùng tại thành phố Philadelphia (Mỹ) vào tháng 9.2015 – Ảnh: Reuters

Chiếc Fiat 500L màu đen là một trong 2 chiếc xe được Giáo hoàng Francis sử dụng trong chuyến thăm thành phố Philadelphia (bang Pennsylvania, Mỹ) hồi tháng 9.2015. Chiếc xe được bán với giá 82.000 USD trong phiên đấu giá tại một triển lãm xe hơi ở Philadelphia, theo AP ngày 30.1.
Buổi đấu giá chỉ diễn ra trong vòng 11 phút và có 19 người tham gia đặt mua. Người thắng là vợ chồng Michael và Kate Chapman, chủ tập đoàn ô tô Chapman, sở hữu 7 salon xe tại Philadelphia. Nhà Chapman cho hay sẽ trưng bày chiếc xe tại salon ở vùng Horsham.
Chiếc Fiat thứ hai mà Giáo hoàng sử dụng ở Philadelphia sẽ được trưng bày tại triển lãm xe hơi đến ngày 7.2. Người phát ngôn Tổng giáo phận Philadelphia chi biết số tiền đấu giá được sẽ dùng cho từ thiện và các trường học của giáo phận.

Bảo Vinh

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!