East Rutherford, N.J. (AP) — Hơn 1 triệu Mỹ kim rơi khỏi xe bọc thép vận chuyển tiền trên xa lộ ở New Jersey vào hôm thứ 5, và 1 ngày sau nhà chức trách vẫn chưa thu lại được $300.000 Mỹ kim.

Sự việc xảy ra trên xa lộ gần sân vận động MetLife, thành phố East Rutherford, ngay vào giờ cao điểm. Cảnh sát địa phương cho hay, cánh cửa sau chiếc xe Brink bị trục trặc nên đã hé mở, khiến hai hai túi tiền trong xe rơi xuống xa lộ, một túi đựng $140.000 Mỹ kim, một túi đựng $370.000. Tiền bắn tung toé trên đường, gặp gió, bay khắp nơi.

Photo Credit: AP

Nhiều tài xế không ngại nguy hiểm, dừng xe ngay trên xa lộ để lượm tiền. Hậu quả có ít nhất hai vụ tai nạn xảy ra, mặc dù chưa rõ có ai bị thương hay không.

Cảnh sát cho biết, nhân viên của Brink và các tài xế khác đã nhặt lại được $205.000 trên đường. Có 5 người trả lại $11.000 Mỹ kim. Khoảng $294.000 Mỹ kim vẫn còn mất.

Một đoạn video do người qua đường quay lại cho thấy hình ảnh một chiếc xe bị hư bửng trước trong khi một số người đi bộ trên Route 3 đang lượm tiền. Cảnh sát kêu gọi người dân có những đoạn băng như vậy, hãy liên lạc nhà chức trách.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: