Mankato (Mankato Free Press) — Sau 6 tháng bị nhà chức trách điều tra, một chủ tiệm thẩm mỹ móng gốc Việt ở tiểu bang Minnesota hiện đang đối mặt với những cáo buộc hình sự do hành nghề xăm lông mày nhưng không có giấy phép.

Nguyễn Trinh hay Virginia Trinh Nguyễn – 33 tuổi, cư dân thành phố Mankato – vào hôm thứ Ba đã bị cáo buộc tội tiểu hình cấp A vào hôm thứ Tư tại toà quận Blue Earth vì đã cung cấp dịch vụ nghệ thuật thân thể (body art) không giấy phép, và không có giấy phép hành nghề xăm.

Sở Y tế tiểu bang Minnesota vào tháng 12 năm ngoái nhận được khiếu nại, cáo buộc cô Nguyễn hành nghề xăm lông mày tại tiệm Infinity Nails Spa & Salon trên đường Cherry Street, thành phố Mantako.

Hinh Minh Hoa. Photo Credit: Internet

Sở Y tế nhiều lần gởi cảnh cáo đến Nguyễn, yêu cầu cô cần phải có bằng mới được hành nghề. Theo cáo trạng, cô Nguyễn không hồi đáp thư từ Sở Y tế cũng như trả lời điện thoại từ Ty Cảnh sát Mankato.

Nhà chức trách không cho hay mức án tối đa nếu cô Nguyễn bị truy tố những cáo buộc trên.

Trang Facebook của Infinity Nails Spa & Salon đăng nhiều hình khách được cô Virginia Nguyễn xăm lông mày. Tiệm thẩm mỹ cũng nhận được nhiều lời đánh giá tốt trên Yelp.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: