SPOKane, Wash. – Giám khảo y tế quận Spokane đã xác định được một thi thể được tìm thấy ở sông Spokane vào ngày 30 tháng 1 năm 2019 là người phụ nữ mất tích Loc Nguyen.

Nguyen, 24 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào ngày 3 tháng 12 năm 2018 sau khi nghỉ việc tại một cửa hàng tiện lợi gần trung tâm thành phố Spokane. Gia đình cô đã báo cáo cô mất tích trên Decebmer 5. Chiếc xe của cô sau đó đã được tìm thấy tại Mirabeau Park Trailhead.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết dòng sông và khu vực xung quanh đã được tìm kiếm nhưng không tìm thấy dấu vết của Nguyễn. Họ thậm chí đã sử dụng chó tìm kiếm và giải cứu, nhưng không tìm thấy mùi hương.

QUẢNG CÁO

Điện thoại của Nguyễn sau đó được tìm thấy bởi một người đi bộ gần sông. Các nhà điều tra đã có thể lấy một số thông tin từ điện thoại dẫn họ đến Northpointe Plaza ở phía bắc Spokane.

Các thám tử cho biết Nguyễn được nhìn thấy đang mua một chai rượu tại Total Wine & More và mua các món ăn cho mèo tại Pet Smart gần đó vào đêm cô được nhìn thấy lần cuối.

Cơ thể của Nguyễn đã được phục hồi từ giá rác tại đập Upriver gần hai tháng sau khi cô được nhìn thấy lần cuối. Người kiểm tra y tế chưa xác định được nguyên nhân hay cách chết của Nguyễn.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: